Đường dây nóng : 091.352.8198

3 cơ sở chế biến thủy sản có lô hàng bị Nhật Bản cảnh báo

3 cơ sở này đã bị NAFIQAD áp dụng chế độ kiểm tra chặt với những sản phẩm đã bị cảnh báo, khi XK sang Nhật Bản.

Tin bài khác

Theo Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD), vừa qua, đã có thêm 3 cơ sở chế biến thủy sản bị cơ quan chức năng Nhật Bản cảnh báo vì có lô hàng vi phạm quy định ATVSTP về dư lượng hóa chất, kháng sinh.

 Ba cơ sở này gồm: Phân xưởng 2, Xí nghiệp chế biến mặt hàng mới NF thuộc Cty CP Thủy sản Cà Mau (lô hàng tôm nuôi NOBASHI EBI với STPP có dư lượng Enrofloxacin 0,01 ppm); phân xưởng Chế biến hàng khô Mỹ An thuộc Cty TNHH TMTH Phước Tiến (lô hàng cá bò khô tẩm gia vị có dư lượng Chloramphenicol 0.0006 ppm); Xí nghiệp chế biến thủy sản Hoàng Phương thuộc Cty CP Chế biến thủy sản Út Xi (lô hàng tôm thẻ chân trắng nuôi đông lạnh có dư lượng Furazolidone (AOZ) 0,011 ppm).

Từ ngày 10/4/2015, cả 3 cơ sở nói trên đã bị NAFIQAD áp dụng chế độ kiểm tra chặt với những sản phẩm đã bị cảnh báo, khi XK sang Nhật Bản.

Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme  
Sơn Trang
Bình luận Gửi phản hồi