Thứ sáu, 20/04/2018 11:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

3 học sinh thiệt mạng khi chơi đùa trên ghe

27/04/2014, 14:46 (GMT+7)

Mải chơi đùa trên ghe giữa hồ sâu, 6 học sinh lớp 7 ở Bình Phước không nghe tiếng gọi cảnh báo của người dân. 3 em đã thiệt mạng sau khi ghe bị lật.

3 học sinh thiệt mạng khi chơi đùa trên ghe
Hồ nước sâu nơi 3 học sinh chết đuối. Ảnh: Nga Sơn

Khoảng 15h ngày 26/4, nhóm học sinh (3 nam, 3 nữ) của trường THCS Lộc Thành (xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) rủ nhau xuống hồ nước ven đập Tà Thiết chơi. Thấy những chiếc ghe của người dân đánh cá để lại ven hồ, cả 6 học sinh chia nhau lên 2 chiếc, chèo ra hồ sâu.

Phát hiện các em ra giữa lòng hồ, nhiều người dân gần đó lớn tiếng gọi, đưa tay ra tín hiệu để các em chèo thuyền vào bờ. Tuy nhiên, nhóm học sinh được cho là do mải trêu đùa nên không nghe được và hai chiếc ghe đã lật ngay sau đó.

"Thấy những cánh tay chới với kêu cứu nhưng hồ nước quá rộng. Khi người dân ra đến nơi thì chỉ vớt được 3 em, những đứa còn lại mất tích", một nhân chứng nói và cho hay gần 2 tiếng sau thi thể các học sinh Lâm Bé, Sa Vát, Lâm Đét mới được tìm thấy.

Hai chiếc ghe của 6 học sinh gặp nạn. Ảnh: Nga Sơn

Các nạn nhân là người dân tộc Khmer ở ấp Cần Dực, xã Lộc Thành. Người dân địa phương cho biết, khu vực hồ nước các em gặp nạn trước đây là đồng ruộng, được múc khối lượng lớn đất để đắp đập Tà Thiết. Tuy nhiên hồ này không có biển cảnh báo nguy hiểm.

NGA SƠN VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận