Chủ nhật, 22/07/2018 06:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

4 đối tượng đột nhập hiện trường vào nửa đêm

11/09/2013, 11:40 (GMT+7)

Khoảng 21h30 ngày 10/9, theo phản ánh của người dân tại khu vực Cty Nicotex Thanh Thái (Cty Thanh Thái), có 4 đối tượng trèo tường rào vào Cty Thanh Thái.

Khoảng 21h30 ngày 10/9, NNVN nhận được phản ánh từ người dân xã Cẩm Vân, huyện Cẩm Thủy, tại khu vực Cty Nicotex Thanh Thái (Cty Thanh Thái) có 4 đối tượng trèo tường rào vào Cty Thanh Thái.

>> Có dấu hiệu tiêu hủy tang chứng!

Anh Lê Đình Thánh ở thôn 5, xã Cẩm Vân thuật lại: “Lúc đó tôi đi từ hướng UBND xã Cẩm Vân lên khu vực lán để trực cùng bà con thì phát hiện 3 chiếc xe máy cùng 4 người vừa từ trong tường rào Cty Thanh Thái đi ra.

Người dân phát hiện một số đối tượng lén lút ra vào Cty Thanh Thái

Tôi thấy khả nghi nên đã kêu lên, nghe thế bọn chúng phóng xe bỏ chạy rơi cả đôi dép bên lề đường. Chúng tôi đuổi theo nhưng không kịp”.

Anh Thái cho biết thêm, một xe máy chở theo một người ôm theo 2 thùng cát tông chạy về hướng Cẩm Thủy.

Người dân nói họ nghĩ rất có thể những đối tượng này là người của Cty Thanh Thái lén lút mang hóa chất vào để xử lý mùi hôi hoặc đem hóa chất đi tẩu tán.

Đôi dép của đối tượng đột nhập Cty Thanh Thái và nhiều chai thuốc BVTV mới được SX nằm ngoài khu vực tường rào Cty

Lạ là từ trước đến nay khu vực kho của Cty chưa bao giờ mất điện nhưng tối đó lại bị mất điện, trong khi văn phòng Cty vẫn đỏ điện bình thường.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã yêu cầu lực lượng CA lập biên bản hiện trường. Theo đó, hiện trường thu thập được là 1 đôi dép và nhiều chai, lọ thuốc BVTV mới được SX nằm rải rác trong và ngoài tường rào Cty.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận