Thứ sáu, 25/05/2018 08:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

5 thứ trưởng chấm thi tuyển Tổng cục trưởng Đường bộ

17/04/2014, 07:00 (GMT+7)

Bộ Giao thông vừa công bố Ban giám khảo kỳ thi tuyển chức danh Tổng cục trưởng Đường bộ gồm 5 thứ trưởng và 10 lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ.

5 thứ trưởng chấm thi tuyển Tổng cục trưởng Đường bộ
Đường bộ là lĩnh vực giao thông đặc biệt quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển
Theo đó, các ứng viên sẽ thực hiện bài thi viết và thuyết trình bảo vệ chương trình hành động của mình trong cuộc thi tuyển chọn Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam diễn ra trong ngày 25 và 26/4.
 

truong-7488-1397631832.jpg Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường sẽ là trưởng ban giám khảo. Ảnh: Đoàn Loan.

Ban giám khảo gồm Thứ trưởng Giao thông Nguyễn Hồng Trường là trưởng ban, cùng 14 ủy viên là 4 Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể, Nguyễn Ngọc Đông, Trương Tấn Viên, Lê Đình Thọ và đại diện Ban Tổ chức Trung ương; lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ, chuyên gia đầu ngành giao thông...

Kỳ thi tuyển Tổng cục trưởng Đường bộ sẽ có 4 ứng viên tham gia là ông Nguyễn Xuân Cường, Phó tổng cục trưởng Đường bộ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Huyện, Chánh thanh tra Bộ Giao thông Vận tải; ông Phạm Hồng Sơn, Tổng giám đốc Ban Quản lý dự án 2; ông Phạm Hữu Sơn, Tổng giám đốc Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải. 

Trao đổi với PV, một ứng viên tham gia kỳ thi cho biết, ông đã nghiên cứu nhiều tài liệu về ngành đường bộ và làm đề cương cho chương trình hành động để thuyết trình. Bài thuyết trình của ông sẽ đưa ra nhiều kế hoạch, định hướng trong 10 năm tới của ngành đường bộ và những tồn tại của ngành cần khắc phục hiện nay. 

"Tôi không thấy áp lực trước kỳ thi này bởi tôi đã trải qua nhiều cương vị công tác, có nhiều kinh nghiệm quản lý nhiều lĩnh vực", vị cán bộ chia sẻ.

ĐOÀN LOAN VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận