Thứ tư, 18/07/2018 07:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

7 cầu thủ Cameroon dàn xếp tỷ số

02/07/2014, 09:20 (GMT+7)

7 cầu thủ Cameroon bị tình nghi có liên quan đến đường dây dàn xếp tỷ số. Liên đoàn bóng đá nước này còn mạnh mẽ khẳng định rằng cả 3 trận đấu của Sư tử bất khuất tại vòng bảng đều “có mùi”.

7 cầu thủ Cameroon dàn xếp tỷ số
Pha va chạm xấu xí giữa hai đồng đội Benoit Assou-Ekotto và Benjamin Moukandjo

Ngay từ trước khi bước vào World Cup 2014, rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra về chuyện có hay không việc dàn xếp tỷ số ở vòng chung kết năm nay.

Thậm chí, những quan chức cao cấp của FIFA còn sớm khoanh vùng những đối tượng bị tình nghi lớn nhất, đó là 4 đội bóng đến từ châu Phi.

Sau khi vòng bảng kết thúc, mọi chuyện quả nhiên đã diễn ra như định liệu. 7 cầu thủ Cameroon bị tình nghi có liên quan đến đường dây dàn xếp tỷ số. Liên đoàn bóng đá nước này còn mạnh mẽ khẳng định rằng cả 3 trận đấu của Sư tử bất khuất tại vòng bảng đều “có mùi”.

Những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện sau khi tay trùm cá độ Wilson Raj Perumal dự đoán chính xác kết quả trận đấu giữa Cameroon và Croatia. Thậm chí, tay này còn quả quyết, sẽ có một cầu thủ bị đuổi.

Mọi chuyện sau đó xảy ra y như Raj Perumal “tiên tri”, trong đó đáng kể nhất là pha đánh cùi chỏ thô bạo của Alex Song khiến anh này lĩnh thẻ đỏ trực tiếp.
MINH AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận