Thứ năm, 24/05/2018 12:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Agribank được vinh danh tại Sao Khuê 2017

20/04/2017, 08:47 (GMT+7)

Hai hệ thống phần mềm của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) được vinh danh do Agribank xây dựng và triển khai trên toàn hệ thống Agribank, phục vụ cho khách hàng của Agribank.

Sao Khuê là danh hiệu uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm ghi nhận công lao, đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tổ chức cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam.

18-38-49_tro-gii
Đại diện Agribank nhận giải thưởng

Hai hệ thống phần mềm của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) được vinh danh do Agribank xây dựng và triển khai trên toàn hệ thống Agribank, phục vụ cho khách hàng của Agribank.

Cổng thanh toán thuế điện tử AGRITAX (Agribank Tax Payment System) của Agribank được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tập trung, kết nối trực tuyến với các đối tác Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan và tương tác trực tiếp với Corebanking của Agribank.

Được triển khai trên toàn bộ mạng lưới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch góp phần hỗ trợ khách hàng thuận lợi trong quá trình nộp thuế, giảm thời gian thu-nộp thuế, khách hàng có thể nộp thuế tại bất cứ đâu có kết nối internet, thực hiện mọi lúc mọi nơi 24/7, kể cả ngày lễ, tết. Các giao dịch được xác nhận kết quả tức thời.

Hệ thống thanh toán biên mậu qua Internet Banking CBPS (Cross Border Payment System) là hệ thống thanh toán, chuyển tiền quốc tế hoàn chỉnh do Agribank xây dựng trên nền tảng công nghệ internet tiên tiến, áp dụng các giải pháp bảo mật cao cấp của Agribank. Việc áp dụng hệ thống thanh toán CBPS giúp Agribank chỉ mất 5 phút để xử lý yêu cầu chuyển tiền bằng VND hoặc LAK của khách hàng đến người thụ hưởng, giúp Ngân hàng nhanh chóng thực hiện tra soát với đối tác khi có yêu cầu từ khách hàng và dễ dàng mở rộng kết nối tới mọi Chi nhánh của Agribank trên toàn quốc.

THIỆN NHÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận