Thứ sáu, 25/05/2018 10:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Agribank triển khai dịch vụ tại Lào

06/11/2014, 17:22 (GMT+7)

Từ năm 2008, Agribank đã triển khai dịch vụ thanh toán biên mậu với thị trường Lào. Hai Ngân hàng Phongsavanh và APB là những đối tác đầu tiên, quan trọng của Agribank tại Lào. 

Agribank triển khai dịch vụ tại Lào
Ông Nguyễn Hải Long - Phó TGĐ Agribank và bà Phetsamai Sidachanh – Phó TGĐ APB ký thỏa thuận hợp tác về thanh toán biên mậu điện tử (CBPS) giữa 02 bên

Trong các ngày 4-5/11, tại thủ đô Vientiane (Lào), Ngân hàng NN - PTNT Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu qua hình thức ngân hàng trực tuyến (Internet banking) với Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Lào (APB), đồng thời chuyển giao sản phẩm, khai trương dịch vụ thanh toán biên mậu qua Internet banking với Ngân hàng Phongsavanh.

Từ năm 2008, Agribank đã triển khai dịch vụ thanh toán biên mậu với thị trường Lào. Hai Ngân hàng Phongsavanh và APB là những đối tác đầu tiên, quan trọng của Agribank tại Lào. Trong quá trình hợp tác, hai bên đã có quan hệ chặt chẽ, tin cậy, mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả. Kết quả đó thúc đẩy thương mại, đầu tư giữa hai nước và góp phần ổn định kinh tế khu vực biên giới hai nước Việt -Lào.  

Đến nay, Agribank có quan hệ đại lý với trên 1.000 tổ chức tài chính, Ngân hàng nước ngoài tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận