Thứ hai, 21/05/2018 08:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

An Giang: Hơn 300 gian hàng đến Hội chợ triển lãm Nông Ngư Cơ ĐBSCL

13/11/2014, 09:32 (GMT+7)

Hội chợ là dịp để các DN quảng bá rộng rãi sản phẩm máy móc nông ngư cơ, thiết bị công nghệ mới về chế biến và vận tải trước công chúng ĐBSCL và các nước trong khu vực. 

Tối 12/11, tại TP Châu Đốc (An Giang), diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Nông Ngư Cơ ĐBSCL – An Giang 2014, do Cục Chế biến, Thương mại Nông Lâm Thủy sản và Nghề muối phối hợp UBND tỉnh An Giang tổ chức.

Hội chợ lần này thu hút trên 300 gian hàng của 150 DN trong và ngoài nước. Mặt hàng tham gia hội chợ, gồm: Các loại máy móc thiết bị phục vụ nuôi trồng và chế biến thủy sản - công nông nghiệp vận tải, SX lương thực; máy phục vụ cho nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, công nghiệp chế biến thủy - hải sản, thiết bị chế biến nông sản và rau quả, chế biến thức ăn gia súc gia cầm... phương tiện vận tải thủy bộ và sản phẩm nông thủy sản.

Hội chợ Triển lãm Nông Ngư Cơ ĐBSCL 2014 là dịp để các DN quảng bá rộng rãi sản phẩm máy móc nông ngư cơ, thiết bị công nghệ mới về chế biến và vận tải trước công chúng ĐBSCL và các nước trong khu vực. Đồng thời giới thiệu những thành tựu phát triển của ngành cơ khí Việt Nam và những sản phẩm công nghệ mới phục vụ SX nông nghiệp, thủy sản; nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh với những lợi thế tự nhiên ĐBSCL hiện có.   

LÊ HOÀNG VŨ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận