Thứ hai, 21/05/2018 10:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bà Hillary Clinton bị ném giầy

11/04/2014, 10:50 (GMT+7)

Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush cũng từng bị một phóng viên Iraq ném giày khi ông có cuộc họp báo tại Baghdad hồi năm 2008.

Bà Hillary Clinton bị ném giầy
Bà Hillary Clinton né chiếc giầy đang bay thẳng về phía mình. (Nguồn: AP)

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã may mắn né được một chiếc giầy lao thẳng về phía mình khi bà đang diễn thuyết tại hội nghị các nhà tái chế ở Las Vegas (Mỹ) ngày 10/4.

Ngay lập tức, các bảo vệ đã khống chế và đưa người phụ nữ ném giầy ra khỏi hội trường khách sạn kiêm sòng bạc Mandalay Bay.

Theo hãng tin AP, bà Clinton cảm thấy khá hốt hoảng nhưng với bản lĩnh của mình bà đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thậm chí còn trêu đùa người ném giầy: "Đây có phải là một phần trong tiết mục xiếc Cirque du Soleil? Tôi không biết rằng vấn đề quản lý chất thải lại gây nhiều tranh cãi như vậy. May là cô ấy không giỏi môn bóng ném như tôi”.

Về phía ban tổ chức, họ khẳng định người phụ nữ không phải là thành phần được mời đến tham dự. Tên tuổi người phụ nữ này chưa được tiết lộ, nhưng theo thông tin của bộ phận an ninh, người phụ nữ trên không liên quan tổ chức khủng bố nào.

Trong quá khứ, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush cũng từng bị một phóng viên Iraq ném giày khi ông có cuộc họp báo tại Baghdad hồi năm 2008.

HUY ĐỒNG Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận