Thứ ba, 22/05/2018 09:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt 2 nghi can vụ án giết người nghiêm trọng

16/04/2014, 09:15 (GMT+7)

Thấy ông Dinh đi chợ về, Vượng đứng ngoài canh chừng để Quân và Bình trèo vào dùng hung khí cắt cổ ông.

Ngày 15/4, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với hai nghi can liên quan đến vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng khiến ông Ngô Ngọc Dinh (sinh năm 1967, bộ đội phục viên, ngụ khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) tử vong. Đó là Phạm Đức Vượng (sinh năm 1970, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) và Trần Hồng Quân (sinh năm 1980, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài).

Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 11/4, có ba thanh niên đi trên hai chiếc xe máy (trong đó có một chiếc hiệu Dream), chạy vào lối nhà ông Dinh. Khi đến cách nhà ông khoảng 20m thì dừng lại, 2 thanh niên vào nhà, một người ở ngoài canh cổng. Ít phút sau thấy cả ba đối tượng lên xe bỏ chạy. Ngay lúc đó, ông Dinh hai tay ôm cổ họng chảy đầy máu chạy ra ngoài kêu cứu. Nghe tiếng truy hô, người dân xung quanh chạy đến đã thấy ông Dinh ngã gục xuống nền nhà tử vong.

Cơ quan chức năng xác định, Vượng là người chủ mưu thuê Quân và một đối tượng tên Bình (sinh năm 1980, ngụ phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, hiện đang bỏ trốn) đến giết ông Dinh vì gia đình ông Dinh nợ tiền không chịu trả.

Thời điểm xảy ra án mạng, Vượng có đi cùng Quân và Bình tìm đến nhà ông Dinh. Khi vừa thấy ông Dinh đi chợ về, Vượng đứng ngoài canh chừng để Quân và Bình trèo vào ra tay sát hại nạn nhân. Chính đối tượng Bình là hung thủ cầm hung khí cắt cổ ông Dinh. Ngay sau đó, lực lượng công an đã tóm gọn hai đối tượng Vượng và Quân và đang ráo riết truy bắt Bình.

ĐẬU TẤT THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận