Thứ ba, 22/05/2018 07:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bắt được con chuột khổng lồ dài hơn nửa mét

06/04/2014, 09:52 (GMT+7)

Nếu tính khoảng cách từ mũi đến đuôi, con chuột khổng lồ trên dài tới 61cm, lớn hơn gấp 3 lần so với một con chuột bình thường.

Bắt được con chuột khổng lồ dài hơn nửa mét
Con chuột khổng lồ trên trần nhà của Walters. (Nguồn: Irish Mirror)

Một gia đình ở Dublin (Ireland) vẫn chưa hết hoảng sợ khi tận mắt thấy một con chuột khổng lồ trên trần nhà của họ.

Grace Walters cho biết, cô đã cảm thấy có gì đó không ổn khi liên tục nghe thấy tiếng động lạ từ trần nhà. Tuy nhiên, Walters và gia đình không nghĩ tới việc đang phải đối mặt với một con chuột to đến vậy.

Ngay lập tức, họ đã gọi cho một trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh. Sau khi bắt được "hung thủ", các nhân viên của trung tâm trên đã đo lại chiều dài của con chuột và họ không khỏi kinh ngạc. Nếu tính khoảng cách từ mũi đến đuôi, con chuột khổng lồ trên dài tới 61cm, lớn hơn gấp 3 lần so với một con chuột bình thường.

"Họ đã phải cắt một lỗ trên trần nhà để bắt được nó. Không ai tin vào mắt mình khi thấy con chuột đó. Trong nó chả khác gì một con mèo. Thật kinh khủng khi có một con chuột lớn đến nhường vậy trong nhà của bạn” - bà Walters cho hay.

Chiều dài của con chuột khổng lồ bị bắt. (Nguồn: Terrifying)

Marcus Giusti, một nhân viên của trung kiểm soát dịch bệnh cho biết đây là con chuột lớn nhất mà ông từng thấy: "Chúng tôi bị sốc khi thấy con chuột. Có một lượng lớn thức ăn trong cống rãnh và chúng đã ăn khá nhiều để lớn đến vậy”.

HUY ĐỒNG Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận