Đường dây nóng : 091.352.8198
Bình Định: Một phó chủ tịch xã bị lũ cuốn trôi

Trưa ngày 3/12, ông Đỗ Tùng Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra sự cố 1 phó chủ tịch xã vùng cao bị nước lũ cuốn trôi.

Hiểm nguy rình rập bên những dòng suối mùa lũ

Con đò nhỏ xíu, chất đầy người, xe, bập bềnh trôi ngang dòng sông, mong manh như chiếc lá giữa dòng thác dữ; Hay cảnh liều mình băng qua dòng suối đang chảy xiết, và chỉ một sơ sẩy nhỏ, cái giá phải trả có thể là mạng sống con người.

Ở một vùng đất, có một hồn thơ

Được đào tạo kỹ sư ngành giao thông vận tải, Trần Đỗ Liêm được biết đến như một nhà kinh tế khi từng bước đưa Hợp tác xã Rạch Gầm của Tiền Giang trở thành doanh nghiệp nổi tiếng. 

Đội tuyển Việt Nam đừng để bị cuốn theo lối chơi tốc độ của Indonesia

Cựu phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF Dương Vũ Lâm cho biết chớ nên xem thường đối thủ, đồng thời đừng để bị cuốn theo lối chơi nhanh của Indonesia.

Thực phẩm ngăn ngừa loãng xương

Tuổi càng cao thì tình trạng thiểu sản xương càng tăng, cho đến khi trọng lượng xương (trong một đơn vị thể tích) giảm trên 30% thì có dấu hiệu khi khám lâm sàng...

4 loại thực phẩm gây bệnh gan

Nếu ăn quá nhiều các thực phẩm sau, gan của bạn sẽ nhanh chóng gặp vấn đề. Đó là các thực phẩm đóng hộp, bia rượu, các thực phẩm giàu chất béo và muối.