Thứ tư, 23/05/2018 06:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bayer Việt Nam giới thiệu sản phẩm trừ cỏ thế hệ mới

08/04/2014, 09:46 (GMT+7)

Vừa qua, tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Cty Bayer Việt Nam (Nhánh Bayer CropScience) đã giới thiệu đến người nông dân sản phẩm trừ cỏ thế hệ mới Becano 500SC (Becano).

Bayer Việt Nam giới thiệu sản phẩm trừ cỏ thế hệ mới
Lễ ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ thế hệ mới tại Buôn Mê Thuột ngày 5/4

Vừa qua, tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk, Cty Bayer Việt Nam (Nhánh Bayer CropScience) đã giới thiệu đến người nông dân sản phẩm trừ cỏ thế hệ mới Becano 500SC (Becano), một chế phẩm kiểm soát cỏ dại trên vườn cà phê và cây ăn quả hiệu quả nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Chỉ cần một lần phun duy nhất vào đầu vụ, Becano có thể giúp kiểm soát tối ưu các loại cỏ hòa bản và cỏ lá rộng suốt cả vụ mùa. Ưu điểm này mang lại nhiều thuận tiện cho nhà nông, giúp giảm công lao động, giảm chi phí quản lý, từ đó tăng lợi nhuận. Sản phẩm có thể được ứng dụng trên nhiều vườn cây trồng khác nhau như cà phê, cây có múi, xoài, cao su và trà.

“Do được sử dụng với liều lượng rất nhỏ, với thành phần hoạt chất mới cùng kiểu tác động tiên tiến nhất, Becano giúp đảm bảo an toàn cho nhà nông và môi trường. Đây là một minh chứng thêm về những giải pháp tiên tiến của chúng tôi đã và đang giúp người nông dân trong việc tăng năng suất nông nghiệp và cải thiện đời sống”, ông Torsten Velden, Giám đốc Nhánh Bayer CropScience Việt Nam cho biết.

Việt Nam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai thế giới sau Brazil. Và ở Việt Nam, cà phê chỉ đứng sau gạo trong tổng giá trị nông sản xuất khẩu. Nhằm tiếp nối thành công của chương trình Much More Rice trên cây lúa, Bayer đã và đang mở rộng ứng dụng cho vụ mùa cà phê với chương trình Bayer Much More Coffee.

Đây là một chương trình sản xuất tổng hợp khai thác cải tiến nông học và sử dụng hiệu quả đầu vào các sản phẩm bảo vệ thực vật. Chương trình được nghiên cứu bởi Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI). Các hộ nông dân tham gia chương trình thử nghiệm cho biết, lợi nhuận đã tăng 20% so với biện pháp canh tác cũ.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận