Chủ nhật, 21/01/2018 06:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bé gái 16 tháng tử vong trong thùng nước

11/07/2013, 15:24 (GMT+7)

Nguyên nhân được xác định do cháu T. vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào trong lấy dẫn đến tử vong.

Trưởng công an xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng - Đoàn Thanh Hải cho biết: 10h45 ngày 9/7, tại gia đình anh Phạm Văn Tuyền, sinh 1984, ở thôn Phú Cơ, xã Quyết Tiến, Tiên Lãng, xảy ra vụ tai nạn hi hữu làm cháu Phạm Thị Minh T., 16 tháng tuổi, là con gái anh Tuyền chết ngạt trong thùng nước ở nhà vệ sinh.

Theo trình báo của gia đình, vào thời điểm trên có ông nội và mẹ cháu ở nhà. Do ông nội đang bán hàng ở gian ngoài, mẹ cháu đang nấu cơm nên để cháu T. tự chơi trong nhà. Khi nấu cơm xong, không thấy cháu đâu, mọi người hoảng loạn đi tìm và phát hiện cháu nằm trong thùng nhựa đựng nước tại nhà vệ sinh của gia đình.

Tại hiện trường cho thấy cháu T. nằm cuộn tròn trong thùng nhựa có gần 30 lít nước (lưng thùng), trong thùng có 1 gói bim bim. Nguyên nhân được xác định do cháu T. vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào trong lấy dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Ông Hoàng Văn Đức - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Tiên Lãng - cho biết: Cháu T. được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng đã tử vong do ngạt nước, toàn thân tím tái và bụng trương căng nước.

Thêm một lần cảnh báo, không nên để các cháu nhỏ chơi gần nơi có thùng, bể đựng nước.

(Theo Tiền Phong)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận