Thứ tư, 23/05/2018 08:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bé gái 7 tuổi bị 5 người nhập cư xâm hại tập thể

21/03/2017, 11:03 (GMT+7)

Một cô bé 7 tuổi đã bị 5 người đàn ông nhập cư gốc Ả Rập trói và cưỡng hiếp ở Đức.

Các báo đưa tin, cảnh sát cho biết họ đang điều tra một vụ tấn công tình dục nghiêm trọng tại Trung tâm Tiếp nhận ban đầu trung ương (ZEA) dành cho người tị nạn ở thành phố Hamburg, Đức.

Báo BILD của Đức đưa tin, vụ việc được báo cáo xảy ra vào khoảng sau 7h tối thứ ba. Một cô bé 7 tuổi là nạn nhân của một vụ tấn công tình dục tập thể. Năm người nhập cư gốc Ả Rập bị các buộc đã gây ra vụ cưỡng hiếp trên.

Cảnh sát đang tìm kiếm bằng chứng cho vụ cưỡng hiếp bé gái ở Đức.  

Công tố viên Nana Frombach nói với tờ BILD: “Chúng tôi đã khởi tố vụ án truy tố 5 người này. Vẫn chưa cần hành động gấp gáp. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành”.

Hamburg là thành phố lớn thứ hai của Đức sau Berlin với 1.7 triệu cư dân. Giống như nhiều thành phố khác của Đức, Hamburg tiếp tục phải đối mặt với một cáo buộc tấn công tình dục mà thủ phạm là cư dân nước ngoài kể từ cuộc khủng hoảng nhập cư bùng nổ vào năm 2015.

Theo nhiều báo đưa tin, tháng trước, một công dân ngoại quốc bị cáo buộc cưỡng hiếp một cụ bà ở Jena, Thuringia trên đường sau khi bà tan làm. Trong một vụ việc khác, hai người nhập cư bị cáo buộc sàm sỡ nhiều cô gái sau khi dồn họ tới cầu trượt của một bể bơi.

Thủ tướng Đức Angela Merkel đang vấp phải nhiều làn sóng phản đối vì cho phép hàng triệu người nhập cư và người ngoại quốc định cư tại nước này.

HỒNG TRANG (Theo Daily Star)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận