Thứ ba, 17/07/2018 12:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bé trai 2 tuổi nghịch súng bắn chết mẹ

25/04/2011, 14:51 (GMT+7)

Bé trai Troy Bailey Jr. 2 tuổi đã vô tình bắn chết người mẹ bằng một khẩu súng đã nạp đạn trong khi đùa nghịch.

Theo tờ Dailymail ngày 24/4, bé trai Troy Bailey Jr. 2 tuổi đã vô tình bắn chết người mẹ bằng một khẩu súng đã nạp đạn hồi giữa tuần trước .

Troy Bailey đã chĩa một khẩu súng lục Glock 9mm vào mẹ em - cô Julia Bennett khi em đang chơi với khẩu súng mà em tìm thấy trong nhà.

Bạn trai cũ của nạn nhân và cũng là bố của cậu bé - anh Troy Bailey Sr. cho biết, anh đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này. Bé Bailey đã khóc nức nở gọi mẹ sau khi mẹ em ngã xuống.

Chủ nhân của khẩu súng gây ra cái chết cho cô Bennett chính là Troy Bailey Sr.. Anh này thừa nhận đã vô ý để quên khẩu súng khi đến thăm bạn gái cũ tại nhà ở Fort Lauderdale, Florida.

Cảnh sát cho biết cô Bennett, một trợ lý điều dưỡng, được xác định đã chết vì một vết thương duy nhất do súng gây ra. Bailey Sr. không bị liệt kê là kẻ tình nghi trong vụ việc này.

Các thành viên trong gia đình cô Bennett vẫn đang cố gắng trấn an tinh thần và chăm sóc bé Troy Bailey sau sự việc kinh hoàng nói trên. Marva Anglin, dì của Troy nói: “Thằng bé cứ liên tục gọi "mẹ, mẹ". Họ không thể tin rằng một bé trai hai tuổi có thể kích hoạt một khẩu súng như vậy.

Một người hàng xóm - bà Naomi Williams cũng tỏ ra hoài nghi về việc cậu bé Troy Bailey gây ra cái chết cho mẹ củamình. Bà nói rằng, một đứa bé không thể kích hoạt một khẩu súng lục bán tự động được. 'Tôi không nói rằng thằng bé không làm việc này nhưng nếu nó đã làm, nó phải là một đứa bé rất khoẻ".

(Theo VnMedia)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận