Thứ hai, 23/04/2018 05:00 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bí mật người nổi tiếng

01/04/2017, 07:10 (GMT+7)

Sau thành công của bộ phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, diễn viên Ngô Thanh Vân tiếp tục bỏ tiền đầu tư sản xuất bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”...

Ngô Thanh Vân và "Cô Ba Sài Gòn"

09-02-03_ngo-thnh-vn  

Sau thành công của bộ phim “Tấm Cám – Chuyện chưa kể”, diễn viên Ngô Thanh Vân tiếp tục bỏ tiền đầu tư sản xuất bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” với sự góp mặt của các diễn viên Hồng Vân, Diễm My, Lan Ngọc… Lần này, Ngô Thanh Vân không tự mình làm đạo diễn, mà mời Kay Nguyễn và Trần Bửu Lộc dàn dựng “Cô Ba Sài Gòn”.  

Phan Mạnh Quỳnh đùa cùng ngày Cá Tháng Tư

09-02-03_phn-mnh-quynh  

Nổi lên như một hiện tượng tự biên tự diễn các ca khúc trữ tình, Phan Mạnh Quỳnh vừa tung ra tác phẩm mới có màu sắc nhộn nhịp “Cá tháng tư, thật thật đùa đùa” để đón chào ngày 1-4. Tuy vẫn phong cách cũ, nhưng “Cá tháng tư, thật thật đùa đùa” không có mấy hy vọng vượt qua bản “Vợ người ta” trước đây của Phan Mạnh Quỳnh!  

Cẩm Ly "Hát mãi ước mơ"

09-02-03_cm-ly  

Ca sĩ Cẩm Ly được mời làm giám khảo chương trình “Hát mãi ước mơ” trên sóng HTV7 – Đài truyền hình TPHCM. “Hát mãi ước mơ” là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke, nên hứa hẹn sẽ có số người tham gia kỷ lục. Cùng ngồi ghế nóng với Cẩm Ly là MC Trấn Thành!  

Trương Ngọc Ánh với "Bông hồng lửa"

09-02-03_truong-ngoc-nh  

Từ vai nữ chính trong bộ phim “Hương Ga” rất được hoan nghênh, diễn viên Trương Ngọc Ánh lại thử sức với thể loại hành động bằng vai nữ chính trong bộ phim “Bông hồng lửa”. Đây là bộ phim lấy ý tưởng từ câu chuyện của Nguyễn Thị Huệ, nữ tử tù có thai trong thời gian ở trại tạm giam công an tỉnh Quảng Ninh và thoát án tử.  

Tăng Thanh Hà sinh con thứ hai

09-02-03_tng-thnh-h  

Diễn viên Tăng Thanh Hà vừa hạ sinh con gái. Đây là kết quả hân hoan thứ hai của kiều nữ làng điện ảnh với quý tử của đại gia Jonh Hạnh Nguyễn – người chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ tại Việt Nam. Như vậy, sau con trai đầu lòng, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã có đủ nếp đủ tẻ! Từ ngày được gả vào hào môn, Tăng Thanh Hà không tham gia thêm dự án phim nào!

KG - MD - Đ.Đ - KT - KA (Kiến thức gia đình số 12)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận