Thứ hai, 21/05/2018 02:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bình Phước ký kết hợp tác tuyên truyền với Báo Nông nghiệp Việt Nam

18/03/2017, 19:35 (GMT+7)

Buổi ký kết diễn ra tại văn phòng UBND tỉnh chiều 17/3 giữa đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Dũng và Tổng Biên tập báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường. Chứng kiến việc ký kết hợp tác còn có lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh Bình Phước. Việc ký thỏa thuận nhằm tăng cường công tác phối hợp...

Ký kết hợp tác giữa Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Tiến Dũng và Tổng Biên tập báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường.  

Việc ký thỏa thuận nhằm tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền giữa UBND tỉnh với các cơ quan thống tấn báo chí.

Trên cơ sở thỏa thuận này, về phía UBND tỉnh Bình Phước sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phóng viên báo NNVN tác nghiệp tại địa phương. Đồng thời, báo NNVN sẽ hỗ trợ tỉnh Bình Phước trong công tác thông tin, tuyên truyền về các tiềm năng, thế mạnh phát triển kinh tế của tỉnh.

Theo nội dung ký kết, Báo NNVN sẽ cử phóng viên phụ trách địa bàn tỉnh Bình Phước, thường xuyên có mặt tại địa bàn, kịp thời tổ chức tin, bài tuyên truyền sâu rộng các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương để quảng bá tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế; hình ảnh đất và người, nền văn hóa truyền thống đặc sắc của tỉnh Bình Phước đến bạn đọc TPHCM và cả nước trên báo NNVN.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cảm ơn báo NNVN thời gian qua đã có những đóng góp trong việc thông tin kịp thời về mọi mặt KT-XH của tỉnh, cả tích cực và tiêu cực trên tinh thần xây dựng để Bình Phước phát triển hơn nữa. Việc ký kết hợp tác tuyên truyền thể hiện mong muốn sẽ tiếp tục có sự hợp tác tích cực, chủ động và có hiệu quả trong việc thông tin tuyên truyền giữa báo NNVN và tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước phát biểu tại buổi ký kết.  

Phát biểu tại buổi ký kết, Tổng Biên tập báo NNVN đánh giá cao những thành tựu của tỉnh Bình Phước trong những năm gần đây, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong việc hỗ trợ thông tin, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho PV báo NNVN hoàn thành nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về mọi mặt đời sống, KT-XH của tỉnh.

Tổng Biên tập báo Nông nghiệp Việt Nam Nguyễn Mạnh Thường phát biểu tại buổi ký kết hợp tác tuyên truyền với UBND tỉnh Bình Phước.  

“Báo Nông nghiệp Việt Nam, tiền thân là Báo Tấc Đất - Cơ quan truyền thông, cổ động sản xuất của Bộ Canh nông (nay là Bộ NN-PTNT) được Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thành lập ngày 4/12/1945 và được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên. Trên số báo đầu tiên, Bác đã viết bài “GỬI NÔNG GIA VIỆT – NAM” giao nhiệm vụ, giới thiệu về Báo Tấc Đất với độc giả cả nước. Đến nay, sau 72 năm hình thành và phát triển, báo NNVN đã không ngừng phát triển và có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của đất nước”, Tổng Biên tập Nguyễn Mạnh Thường nói.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận