Thứ sáu, 20/07/2018 06:02 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bố đẻ nướng con trai

28/04/2011, 08:47 (GMT+7)

Cháu Linh đã bị chính bố đẻ của mình tưới đẫm xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Cháu Linh đang được chăm sóc tại BV
Khoảng 8 giờ sáng 27/4, tại xã Tế Tân, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khi một cháu bé 3 tuổi bị chính bố đẻ của mình tưới đẫm xăng lên người rồi châm lửa đốt.

Cháu bé tội nghiệp có tên là Vũ Quốc Linh (3 tuổi), hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viên trong tình trạng nguy kịch; còn thủ phạm là ông bố mất nhân tính Vũ Văn Quang (SN 1980, ngụ tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống) đã bị công an bắt khẩn cấp.

Sáng sớm, Quang chở cháu Linh sang nhà mẹ vợ ở thôn 4, Long Hưng, xã Tế Tân, huyện Nông Cống gửi nuôi để tìm vợ là chị Lê Thị Hà giải quyết việc gia đình. Nhưng khi vừa chở con đến cổng nhà ngoại, Quang đã dừng xe lại và đổ xăng khắp người cháu Linh rồi dùng lửa châm vào người cháu Linh. Sau khi châm lửa đốt con, Quang đã nổ xe, rú ga rời khỏi hiện trường. Thấy cháu gào thét, người thân của chị Hà đã chạy tới hốt cháu Linh quẳng ngay xuống ao để dập lửa, rồi vớt cháu lên đưa đến bệnh viện.

Thông tin mới nhất từ phía bệnh viện, nơi cháu Linh đang cấp cứu cho hay, do bị bỏng khắp cơ thể, nên khả năng sống sót của cháu Linh là rất khó. Các y, bác sỹ vẫn đang tận tình tìm mọi biện pháp cứu chữa cho cháu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CA huyện Nông Cống bắt khẩn cấp và đã tạm giam đối tượng Quang để tiến hành điều tra xử lý trước pháp luật.

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận