Đường dây nóng : 0913.378.918
Nổ xe bồn dầu, 2 người trọng thương

Hai người bị thương rất nặng và hàng chục ngôi nhà bị ảnh hưởng do một xe bồn dầu (bên trong không có dầu) bị nổ vào khoảng gần 13h trưa 29/1, tại khóm 7, phường 6, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Những người sống vì... người khác

Họ là những giáo viên đã về hưu nhưng không chịu an phận tuổi già. Họ đến gõ cửa từng nhà kêu gọi hỗ trợ cho những gia cảnh éo le; mở lớp dạy miễn phí cho trẻ em nghèo…

Một chiến sĩ công an hi sinh khi bắt đối tượng vận chuyển ma túy

Thông tin từ Công an tỉnh Sơn La, chiều qua (28/1) trong quá trình truy bắt và khống chế một đối tượng nghi vận chuyển ma túy, trung úy Bùi Công Nguyên, công tác tại Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) đã bị trúng đạn và hi sinh.

Chỉ có 3 cơ sở y tế được thực hiện kỹ thuật mang thai hộ

Chính phủ cho phép thực hiện nhu cầu mang thai hộ đối với các cặp vợ chồng vô sinh với điều kiện đảm bảo tuyệt đối bí mật cá nhân, bí mật gia đình.

Tri Hải bước tiến vượt bậc

Sau 4 năm xây dựng NTM, đến nay xã Tri Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) đã hoàn thành 18/19 tiêu chí; còn lại tiêu chí cán bộ xã đạt chuẩn sẽ được địa phương hoàn thành trong quý 2/2015.

Xả thẳng chất thải xuống sông Lam

Gần 1 tháng nay, bước vào vụ ép mới, Cty CP Mía đường Sông Lam mỗi ngày đã xả thẳng hàng nghìn m3 nước thải chưa qua xử lý xuống sông Lam.