Thứ hai, 23/04/2018 03:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cá sấu xanh của Việt Nam giành Huy chương vàng cuộc thi “Wine - Vodka 2014” tại Sochi

25/11/2014, 08:59 (GMT+7)

Vodka Cá sấu xanh hiện đang sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp của Nga, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nga bởi các chuyên gia kỹ thuật người Nga.

Cá sấu xanh của Việt Nam giành Huy chương vàng cuộc thi Wine - Vodka 2014 tại Sochi
Huy chương vàng được trao cho sản phẩm vodka Cá sấu xanh (Alligator).

Công ty cổ phần NMS, nhà sản xuất và phân phối dòng sản phẩm vodka Cá sấu xanh (Alligator) vừa chính thức công bố việc dòng sản phẩm này đã giành Huy chương vàng tại triển lãm Đồ uống Quốc tế lần thứ 21 với chủ đề “Wine – Vodka 2014” vừa được tổ chức tại Thành phố Sochi (Liên bang Nga) vào tháng 9/2014.

Đây là hoạt động được tổ chức với sự hỗ trợ của Viện nghiên cứu khoa học toàn Nga về nước giải khát và ngành công nghiệp rượu, Viện khoa học Nga, Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp chế biến thực phẩm vùng Krasnodar, Phòng Thương Mại Công nghiệp vùng Krasnodar, chính quyền thành phố Sochi và phòng Thương Mại Công nghiệp thành phố Sochi.

Ở Nga hiện có hàng ngàn loại vodka, mỗi tỉnh có tới vài trăm loại và hiện có nhiều cuộc thi vodka được tổ chức thường niên và thành phố Sochi hiện được xem là “vương quốc vodka” của thế giới.

Sản phẩm vodka Cá sấu xanh hiện đang sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp của Nga, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nga bởi các chuyên gia kỹ thuật người Nga, nhưng vì sản xuất trên đất Việt Nam nên được coi là vodka Việt Nam và thật bất ngờ là sản phẩm này đã dành Huy chương vàng. Sau sự kiện này, các báo Nga đã đồng loạt đưa tin và đánh giá cao vì hiếm khi có sản phẩm vodka ngoại giành huy chương trên chính đất Nga.

Trước đây, sản phẩm vodka Cá sấu đã được sản xuất tại Liên bang Nga và trở thành một dòng vodka phổ biến tại quốc gia này. Từ năm 2010, Công ty cổ phần NMS đã tiến hành nhập khẩu sản phẩm này vào Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu lớn của thị trường đối với dòng sản phẩm vodka cao cấp, Công ty cổ phần NMS đã tiến hành đàm phán và đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất phía Nga về việc trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam.

Gần đây, sau khi nhìn thấy kết quả thực tế, phía Nga và công ty NMS đã lập công ty Vostocchnyi Alyans Vietnam Co. Ltd tại Hà Nội để sản xuất sản phẩm rượu vodka nhãn hiệu Cá sấu xanh tại Khu công nghiệp Quang Minh (Hà Nội) để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Ngoài nhãn hiệu vodka Cá sấu, phía Nga cũng đã đưa thêm 1 số nhãn hiệu vodka cao cấp khác để thâm nhập thị thị trường Việt Nam như vodka Gấu đen (Black Bear), vodka Airclub...

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận