Thứ tư, 23/05/2018 10:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ca sĩ T.O.P của BigBang nhập viện trong tình trạng nguy kịch

07/06/2017, 09:33 (GMT+7)

YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc K-pop BigBang, vừa xác nhận ca sĩ T.O.P đang trong bệnh viện do dùng thuốc kê đơn quá liều.

T.O.P hiện đang trong tình trạng nguy kịch và được chăm sóc đặc biệt sau khi nhập viện. Anh được chuyển tới phòng chăm sóc đặc biệt tại 5PM KST nhưng vẫn chưa tỉnh lại. Mẹ T.O.P vẫn luôn ở bên anh. 

09-04-04_nh1
T.O.P (thứ hai, từ trái sang) cùng các thành viên ban nhạc BigBang

Theo tờ Osen, người bạn của T.O.P cho biết: “Các bác sĩ đang tiến hành xét nghiệm và vẫn chưa có kết quả, song nhiều khả năng là T.O.P đã dùng thuốc quá liều. Anh ấy đang trải qua thời kỳ đầy khó khăn với nhiều chuyện đã xảy ra và quá căng thẳng. Tôi buồn vô cùng khi thấy T.O.P trong tình trạng hiện nay và hy vọng anh ấy sẽ nhanh chóng tỉnh lại”.  

T.O.P đã không thể vượt qua được tâm trạng căng thẳng do sau khi bê bối ma túy bị phanh phui hôm 5/6. Theo Văn phòng Công tố Seoul (Hàn Quốc), T.O.P, 29 tuổi bị tình nghi sử dụng là cần sa dạng lỏng 4 lần cùng với một nữ ca sĩ trẻ tại nhà riêng nam ca sĩ này ở Seoul hồi tháng 10/2016. 

Ban đầu, T.O.P phủ nhận việc sử dụng chất ma túy nói trên. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát công bố xét nghiệm máu được thực hiện từ hồi tháng 3 năm nay cùng kết quả "dương tính với ma túy", nam ca sĩ đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Sau vụ bê bối này, anh chính thức bị trục xuất ra khỏi đơn vị thuộc Cảnh sát Seoul, nơi ca sĩ thực hiện nghĩa vụ từ hồi tháng 2. 

Nguồn tin từ Sở Cảnh sát Seoul cũng cho biết T.O.P thường xuyên dùng thuốc an thần kể cả khi đang thực hiện nghĩa vụ. Việc T.O.P dùng thuốc an thần trong thời gian ở quân ngũ có nghĩa là anh được kê đơn để sử dụng loại thuốc này.

09-04-04_nh2
T.O.P tại một buổi trình diễn tại liên hoan âm nhạc Hong Kong (Trung Quốc) tháng 3/2015

T.O.P là nghệ danh của ca sĩ, rapper, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc Choi Seung Hyun. Ngoài tên tuổi gắn liền với nhóm nhạc Big Bang, T.O.P còn tham gia một số phim truyền hình và điện ảnh như "I am Sam", "IRIS", "Nineteen"...

VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận