Thứ sáu, 25/05/2018 08:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ca sĩ trẻ hát nhạc hướng phật

17/06/2017, 09:01 (GMT+7)

Album và MV “Mẹ từ bi” là một sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cùng công ty quản lý Golux và đội ngủ sản xuất trẻ.

Có thể nói, album và MV “Mẹ từ bi” đã được ca sĩ và ekip trẻ thực hiện với sự dàn dựng độc đáo và cách cảm nhận riêng biệt nhằm mang đến cho người trẻ một cách nhìn mới mẻ, nhẹ nhàng mà sâu sắc về Phật giáo.

19-26-27_trng_30
Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam trong một cảnh quay đẹp

Album “Mẹ từ bi” bao gồm 3 bài hát: “Mẹ từ bi”, “Tự lòng ta”, “Biết bao giờ” đã được Hoàng Kỳ Nam thể hiện với một cách thức mới mẻ, đầy màu sắc và tình cảm sâu lắng. Sau khi vừa mới phát hành, album đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Lời bài hát và giai điệu được phối hiện đại và trẻ trung so với âm nhạc Phật giáo nhiều người từng nghĩ.

Về MV “Mẹ từ bi”, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và ekip đã cất công thực hiện trong suốt 1 tháng với những cảnh quay bình yên của Làng Sen Quận 9 – TP.HCM, Làng nổi Tân Lập - Long An, Ao Bà Om, Khu đồng dưa Mỹ Long – Trà Vinh, Hội An, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, động Huyền Không của Đà Nẵng.

Những cảnh đẹp trải dài khắp chiều dài đất nước đã được ghi lại một cách sinh động và thư thái trong MV mang đến cho người xem những cái nhìn đa chiều và cận cảnh về những xứ sở của Phật giáo. Ẩn hiện trên từng cảnh quay yêu bình đó, hình ảnh ca sĩ Hoàng Kỳ Nam được thể hiện khá trưởng thành và chín chắn, một lòng hướng về Phật giáo với một người con của Phật.

Trước thắc mắc, Hoàng Kỳ Nam vốn là một ca sĩ trẻ, nhưng lí do nào đã khiến anh thực hiện dự án âm nhạc Phật giáo? Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cho biết: “Thật ra, đến với MV này đúng là một cái duyên rất lạ. Bản thân tôi được định hướng theo nhạc trẻ hiện đại hợp thời, và phong cách cũng dc định hình là mạnh mẽ lịch lãm có phần sexy. Thế nên việc làm nhạc Phật lần này là một việc ngoài dự định của tôi, nó bắt nguồn từ tâm nguyện của người quản lý. Và sau đó thì nảy sinh ý tưởng là phải làm một sản phẩm nhạc Phật khác nhất từ trước đến giờ. Sản phẩm này được tạo dựng không phải riêng tôi mà là một đứa con của toàn ekip nên tôi chỉ dám đưa ra nhận định riêng của mình. Với sản MV này, tôi chỉ đạt được 70% yêu cầu chất lượng của mình về sản phẩm. Tôi cũng hay đi lễ phật và thấy rất nhiều bạn trẻ quan tâm và hướng Phật. Cho nên việc trẻ hoá nhạc phật cũng cần được cân nhắc…”

BÌNH LỢI (Kiến thức gia đình số 23)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận