Đường dây nóng : 091.352.8198
Thủ tướng dự lễ kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh Hưng Yên

Sáng 11/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 185 năm thành lập tỉnh Hưng Yên, 75 thành lập Đảng bộ tỉnh, 20 năm tái lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Bộ trưởng Giao thông thị sát tàu Hà Nội - Vinh

Ngày 10/12, nhiều hành khách đi tàu Hà Nội - Vinh bất ngờ khi thấy Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đến hỏi thăm, lắng nghe ý kiến của từng người về chất lượng phục vụ.

Khâm phục người sở hữu gần 200 ha rừng trồng, doanh thu 2 tỷ đồng/năm

Dù sở hữu gần 200 ha rừng trồng nhưng chàng thanh niên trẻ Trần Văn Điện, 34 tuổi, ở thôn Quảng Mỹ, xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa (Phú Yên) vẫn chưa dừng lại với thành quả mình đang có, mà tiếp tục đổ tiền gom đất mở rộng diện tích để nuôi ước mơ làm “bá chủ” khu rừng Rọ Hươu…

Khai trương hệ thống phân phối thịt bò Úc tươi sống

Sáng 10/12, Cty TNHH TM DV SX Đông Hà tổ chức khai trương và giới thiệu hệ thống phân phối thịt bò Úc tươi sống (Bò Khỏe) tại số 143, Trần Văn Khéo, quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

Huyền Chip sắp ra mắt sách về du học

Tác giả cuốn sách gây tranh cãi "Xách ba lô lên và đi" sẽ giới thiệu tác phẩm mới “Giấc mơ Mỹ - Đường đến Stanford” sau thời gian du học tại đại học hàng đầu thế giới Stanford (Mỹ).

Đội hình tiêu biểu bán kết AFF Cup 2016: Có tên Xuân Trường

Dù Việt Nam đã bị loại ở bán kết AFF Cup 2016 nhưng chúng ta vẫn có hai cái tên lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu do tờ ESPN bình chọn, đó là Xuân Trường và Công Vinh.

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á bị bắt

Ông Trần Phương Bình, nguyên Tổng giám đốc DongA Bank vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt do liên quan đến sai phạm trong hoạt động kinh doanh.   

Đá bọc da 85 USD trở thành quà Giáng sinh ở Mỹ

Hòn đá được bọc da thuộc trở thành lựa chọn cho nhiều người đang mất thời gian vì không biết tặng quà gì cho người thân dịp Giáng sinh.

Giảm thiểu triệu chứng gai cột sống

Gai xương là các mỏm xương mọc ra phía ngoài và hai bên của cột sống, hậu quả của sự lắng đọng canxi ở bờ đốt sống hoặc ở dây chằng đốt sống.

Tiên Lữ tích cực giảm nghèo

Trong những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu, giúp người dân nâng cao thu nhập trên một đơn vị diện tích.

Lý do người Nhật đi xe bên trái lề đường

Hiện có khoảng 1/4 số quốc gia trên thế giới đi xe bên trái đường, và Nhật Bản là một trong số đó. Lý do vì sao vậy, trong khi hầu hết các quốc gia đi xe bên phải?