Thứ sáu, 25/05/2018 10:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cặp vợ chồng trẻ thích vun vén

11/04/2014, 06:18 (GMT+7)

Cuộc sống vợ chồng đôi khi có những lúc “sứt mẻ”, nhưng Tim là người hiền lành, biết điều, Trương Quỳnh Anh cũng đã biết hạn chế nhiều sự trẻ con của cô trong cuộc sống.

Cặp vợ chồng trẻ thích vun vén
Gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh từng nói rằng, người ta không tin tưởng vào hạnh phúc giữa Tim và cô. Có quá nhiều lý do để người ta thấy sự chênh vênh giữa một mối tình nghệ sĩ không đám cưới quá chóng vánh.

Kể từ sau khi Tim tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, người ta thấy được sự cố gắng của anh sau một khoảng thời gian dài lặn mất tăm. Tim vẫn đi hát và cho ra những sản phẩm mới nhưng nói thật khá nhạt nhoà.

Anh cũng không phải là người được đánh giá là chịu khó vận động để có một hình ảnh tốt hơn cho bản thân, để từ đó có thêm nhiều show diễn hơn, hay ít nhất cũng làm cho âm nhạc của mình thêm phần mới mẻ.

Rồi quyết định của Tim khi vào Cty cùng Đan Trường, dưới tay bầu show Hoàng Tuấn, cũng không làm người ta bất ngờ, Cao Thái Sơn cũng làm như vậy. Khi một ca sĩ hoạt động tự do có quá nhiều lo toan, nhất là khi anh đã trở thành người đàn ông của gia đình, tốt nhất là chọn cho mình một Cty có thể lo mọi thứ, còn mình chỉ tập trung hát.

“Trong tương lai, tôi và Tim chắc sẽ có một đám cưới nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể chốt ngày giờ cụ thể. Chúng tôi đã nghĩ tới nhưng cảm thấy điều đó chưa cần vội vàng vì giai đoạn này cả hai vợ chồng đều rất bận rộn với những kế hoạch riêng. Còn trên giấy tờ, tôi và Tim đã đăng ký kết hôn đàng hoàng, chúng tôi đã là vợ chồng và là một gia đình rồi”, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Còn Trương Quỳnh Anh, thời điểm cô đến với Tim cũng gặp rất nhiều rủi ro trong sự nghiệp mà cô muốn quên đi. Ngay từ khi còn trẻ, Trương Quỳnh Anh đã được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách tại TP. Hồ Chí Minh, nhưng từ khi chuyển sang lĩnh vực âm nhạc, cô bắt đầu gặp vô số những lận đận không tên.

Chuyện ồn ào liên quan đến bản quyền ca khúc, rồi mâu thuẫn với đàn chị Thanh Thảo đẩy Trương Quỳnh Anh vào thế bí. Khi đó, “thế lực” của Thanh Thảo rất lớn, một quy tắc đó là có Thanh Thảo thì không có Trương Quỳnh Anh khiến sự nghiệp âm nhạc của Trương Quỳnh Anh lao đao, và một thời gian sau thì cô ít hát hơn hẳn.

Nói ra để thấy cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều gặp phải những khó khăn, vấp ngã ngay sát thời điểm họ tìm đến nhau.

Tim tiết lộ, anh gặp và quen thân với Trương Quỳnh Anh khi cả hai cùng đóng bộ phim “Bóng ma học đường” vào giữa năm 2010. Thời gian đó, anh đang gặp một số chuyện buồn, nhất là sự cố phát ngôn về chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Minh Hằng. Khi đó, sự lắng nghe và chia sẻ của Trương Quỳnh Anh đã khiến Tim cảm động. Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm không phải là chuyện quá khó hiểu và chính thức trở thành người yêu của nhau một cách thầm lặng.

Đến tận thời điểm này, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới để ra mắt bạn bè, đồng nghiệp. Tim cho biết: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất là hai người nghĩ đến nhau, luôn chia sẻ với nhau những khó khăn, vấp ngã trong công việc lẫn cuộc sống. Còn chuyện gì đến sẽ đến, tôi cứ để mọi thứ tự nhiên”.

Ngay cả chuyện có con, Tim cũng không muốn làm ồn ào như trước và đánh bóng nó lên như một scandal. Tim quyết định chính thức lên tiếng về thông tin anh và Trương Quỳnh Anh có con với nhau một cách bình thường, sau khi hình ảnh hai người đi mua sắm đồ dùng cho trẻ sơ sinh bị lộ.

Tim chia sẻ, lẽ ra anh không định trả lời về vấn đề này vì nghĩ, khi mọi người xem hình ảnh thì cũng đoán được phần nào, nếu anh nói thẳng ra thì dư luận sẽ đánh giá không hay cho cả anh lẫn Trương Quỳnh Anh. Khi Tim có con cũng là lúc anh thấy bước ngoặt trong cuộc đời mình.

14-38-12_1-tim-tq Gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh

Tim đã trải qua quá nhiều mối tình và cũng không khác gì một Tuấn Hưng thứ 2, luôn ồn ào trong đủ thứ phức tạp tình cảm với các ca sĩ nữ. Trương Quỳnh Anh khi có con với Tim cũng còn quá trẻ, ngay trước đó, cô bị xem là mải chơi và “ngỗ nghịch”.

Trương Quỳnh Anh luôn muốn làm theo ý mình chứ không bao giờ nghe ai. Trong những lần gặp scandal, Trương Quỳnh Anh thường “đăng đàn” nói thẳng, nói ngay những gì cô nghĩ. Điều đó khiến cho Trương Quỳnh Anh, dù rất có khả năng, nhưng cũng chưa bao giờ có một thăng tiến cụ thể trong nghề nghiệp.

Có thể nói, sự khó khăn đã đẩy họ đến một tư thế phải chống đỡ vất vả và vượt qua. Show diễn của Tim ngày càng ít đi. Anh đồng ý tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” và người ta chưa bao giờ thấy Tim cố gắng như thế. Anh nhảy bằng tất cả sức lực và nghị lực của mình để tồn tại trên sân chơi được lâu nhất.

Trong khi đó, đêm diễn nào Trương Quỳnh Anh cũng theo Tim đến sân khấu, vào trong hậu trường chăm lo, chuẩn bị từng tí cho anh, rồi sau đó lại lặng lẽ đi xuống hàng ghế khán giả để xem người bạn đời của mình biểu diễn.

Trong những thời điểm quyết định, khi Tim đứng trên sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ”, nước mắt của anh đã rơi. Anh cảm động trước tình cảm khán giả vẫn dành cho mình sau rất nhiều năm Tim “bỏ bê” fan hâm mộ, anh cũng cảm động trước những điều mình làm được mà trước đó đã nghĩ không thể vượt qua.

Cuộc sống vợ chồng đôi khi có những lúc “sứt mẻ”, nhưng Tim là người hiền lành, biết điều, Trương Quỳnh Anh cũng đã biết hạn chế nhiều sự trẻ con của cô trong cuộc sống.

Nói về những mâu thuẫn trong cuộc sống, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: “Nói chung cũng tùy mâu thuẫn thế nào. Nhiều chuyện bé xíu nhưng hai vợ chồng lại khiến nó trở nên phức tạp. Có những chuyện đáng ra phải giận nhưng xảy ra khi tâm trạng mình vui nên thấy nó đơn giản, bình thường. Tuy nhiên, vợ chồng không tránh khỏi xích mích nhưng rồi ngẫm lại, hai đứa tự nhìn lại bản thân, rút kinh nghiệm với nhau”.

Q.MINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận