| Hotline: 0983.970.780

Chỉ 74,3% cơ sở đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ Năm 04/07/2013 , 09:25 (GMT+7)

Sở Y tế Lâm Đồng cho biết qua kiểm tra 3.840 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, chỉ có 2.855 cơ sở đạt tiêu chuẩn...

Ngày 3/7, kết thúc đợt thực hiện tháng hành động “Vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”, Sở Y tế Lâm Đồng đưa ra số liệu: Trong tháng 6 vừa qua, Sở đã tiến hành kiểm tra 3.840 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh; kết quả chỉ có 2.855 cơ sở đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, 985 cơ sở còn lại (25,7%) đã bị nhắc nhở, chấn chỉnh.

Cũng trong thời gian này, Sở Y tế còn thẩm định 11 cơ sở thực phẩm và đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho 9 cơ sở; đồng thời, đã tổ chức 16 lớp tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho 695 học viên thuộc các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm.

Xem thêm
Chương trình hành động của Chính phủ chống khai thác IUU

Mục đích của Chương trình hành động là xác định chống khai thác IUU là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, có ý nghĩa lâu dài đối với phát triển bền vững ngành thủy sản.

Đưa cán bộ khuyến nông sang Nhật Bản học tập và làm việc

HÀ NỘI Ngày 22/4, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam tiếp và làm việc với đoàn đại biểu quận Nikicho (tỉnh Hokkaido, Nhật Bản).

Du khách ở TP.HCM sắp được trải nghiệm xe điện

TP.HCM Sẽ có 70 xe điện được đưa vào phục vụ khách. Thời gian hoạt động từ 6-24 giờ hằng ngày, thí điểm trong 2 năm (từ quý II/2024 đến hết năm 2025).

Giây phút kinh hoàng qua lời kể của nạn nhân sống sót ở Xi măng Yên Bái

Một đêm dài vừa trải qua với các nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, họ kể lại câu chuyện trong nỗi đau về cả thể xác và tinh thần.