Thứ tư, 18/07/2018 10:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tiệm cầm đồ ở Huế nhảy sông tự tử

07/08/2017, 19:38 (GMT+7)

Đến 16h chiều 7/8, thi thể nam thanh niên nhảy cầu Vĩ Dạ bắc qua sông Như Ý ở TP. Huế đã được tìm thấy và đưa lên bờ. Nạn nhân là anh Hồ Minh Trí (26 tuổi, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP.Huế).

16-39-27_nh
Sau hơn 4 giờ đồng hồ nổ lực tìm kiếm lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nam thanh niên lên bờ

Trước đó, vào khoảng 12h cùng ngày, anh Trí điều khiển xe máy chạy lên giữa cầu Vĩ Dạ. Tại đây, Trí bất ngờ bỏ lại xe trên cầu rồi nhanh chóng trèo qua lan can gieo mình xuống sông Như Ý. Do hành động của anh Trí quá nhanh nên khiến cho những người qua đường rất bất ngờ và không kịp ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ở TP.Huế đã nhanh chóng có mặt và huy động đội ngũ lớn thợ lặn nổ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân, đến khoảng 16h chiều cũng ngày thi thể anh Trí đã được đưa lên bờ.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ngành công nghệ thông tin, anh Trí mở tiệm cầm đồ kinh doanh. Thời gian gần đây, Trí hay mắc chứng bệnh mất ngủ và nhiều lần được người nhà đưa đi điều trị tại BV Trung ương Huế. Nhưng trước khi xảy ra sự việc, nam thanh niên này không có biểu hiện nào bất thường.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng tiến hành bàn giao cho gia đình về đến để tiến hành lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được công an TP. Huế tiến hành điều tra làm rõ.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận