Thứ tư, 18/07/2018 02:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cty Vedan tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo

13/09/2013, 15:12 (GMT+7)

Ngày 13/9/2013, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức chương trình “Tiếp sức học sinh, sinh viên vượt khó học tập và tiếp bước đến trường”.

Nhân dịp năm học mới 2013 - 2014, ngày 13/9/2013, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức chương trình “Tiếp sức học sinh, sinh viên vượt khó học tập và tiếp bước đến trường”.

Ông Lâm Phúc – Trưởng phòng đối ngoại, đại diện cho công ty Vedan đã trao 100 suất học bổng cho các em, mỗi suất trị giá từ 800 nghìn đồng đến 2 triệu đồng, tổng giá trị 105 triệu đồng do công ty Vedan tài trợ.

Ông Lâm Phúc – Trưởng phòng đối ngoại Cty Vedan trao học bổng cho các em học sinh

Bà Nguyễn Thị Trinh - Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Long Thành phát biểu và chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã phấn đấu học tập tốt và nhận được món quà hết sức ý nghĩa, nhân văn nhân dịp năm học mới từ công ty Vedan. Bà Trinh cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến với ban lãnh đạo công ty Vedan đã quan tâm và đồng hành cùng Hội khuyến học huyện Long Thành trong suốt thời gian qua, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tự tin vươn lên học tập tốt hơn để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Em Vũ Trung Kiên, sinh viên năm thứ 4 Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM, khi nhận được học bổng đã phát biểu: “Trong suốt mấy năm học đại học, gia đình khó khăn nhiều lúc không biết lấy tiền đâu để đóng học phí và trang trải cho cuộc sống sinh viên. Chính nhờ những phần học bổng này sẽ giúp chúng em có được đồ dùng học tập, giảm bớt phần nào khó khăn cho gia đình, đồng thời là động lực giúp chúng em thêm phấn khởi, yên tâm học tập”.

Học sinh nghèo vượt khó được Cty Vedan trao tặng xe đạp

Cũng nhân dịp năm học mới, công ty Vedan VN đã tặng hơn 100 suất học bổng, mỗi suất từ 600 nghìn đến 1 triệu đồng, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho Hội khuyến học huyện Nhơn Trạch, Hội khuyến học xã Phước Thái, Hội Khuyến học huyện Tân Thành để tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận