Đường dây nóng : 091.352.8198

Đà Nẵng: 3 em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm

Sáng 25/12 tại BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, 3 em bé đầu tiên đã được mổ sinh thành công từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Đà Nẵng: 3 em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm
Em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng
Tin bài khác

Em bé đầu tiên chào đời vào lúc 10h ngày 25/12 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng, đội ngũ y bác sỹ của BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và trong niềm vui mừng của gia đình chị Phạm Thùy Tr.

Cháu bé chào đời bằng phương pháp mổ, giới tính nam, hiện tại sức khỏe của bé rất khỏe mạnh. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới vô cùng quan trọng của BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng trong việc hỗ trợ các vợ chồng điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Bắt đầu từ giữa tháng 3/2014, BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng đã chính thức triển khai thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm với sự chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia HOSREM, và BV Mỹ Đức (TP. HCM).

Đến tháng 11/2014, Khoa Hiếm muộn đã thực hiện được 116 chu kỳ chuyển phôi tươi và 25 chu kỳ chuyển phôi trữ lạnh với tỷ lệ thành công tương đương với các trung tâm lớn trong nước.

Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme  
HẢI YẾN
Bình luận Gửi phản hồi