Thứ tư, 18/07/2018 02:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đại học Quy Nhơn nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục

17/10/2017, 21:01 (GMT+7)

Tại buổi lễ, PGS. TS. Đoàn Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐH Đà Nẵng, cho biết

20-13-46_dh_qn
Đại diện Trường Đại học Quy Nhơn nhận giấy chứng nhận

Ngày 17/10, Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định) đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho Trường Đại học Quy Nhơn. Lễ công bố có PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và KĐCLGD của Bộ GD-ĐT về dự.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Đoàn Quang Vinh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐH Đà Nẵng, cho biết: Sau hoạt động tự đánh giá cũng như tham gia hiệu quả trong quá trình đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học, Trường Đại học Quy Nhơn đã được Hội đồng KĐCLGD thuộc Trung tâm KĐCLGD - ĐH Đà Nẵng thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục và đề nghị cấp Giấy chứng nhận cho nhà trường. Căn cứ quy định về quy trình và chu kỳ KĐCLGD trường đại học, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐH Đà Nẵng đã ký quyết định cấp Giấy chứng nhận cho Trường Đại học Quy Nhơn.

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các cơ sở giáo dục ở Việt Nam phải thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục theo chuẩn MOET, gồm 61 tiêu chí của 10 tiêu chuẩn do Bộ GD-ĐT thiết kế, nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận