Thứ ba, 22/05/2018 04:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đánh người, rồi rút 'súng' dọa bắn dân ngay tại văn phòng đăng ký đất đai

21/04/2017, 13:51 (GMT+7)

Đã đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh Thọ, nhân viên hợp đồng của Chi nhánh để tiến hành các bước kỷ luật và chuyển cơ quan chức năng xử lý...

12-22-49_tru-so-vn-phong-dng-ky-dt
Trụ sở nơi xảy ra vụ hành hung người

Ngày 21/4, ông Đinh Xuân Tâm- giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai TP Kon Tum, trực thuộc Sở Tài nguyên& Môi trường tỉnh Kon Tum, cho biết: đã đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh Thọ, nhân viên hợp đồng của Chi nhánh để tiến hành các bước kỷ luật và chuyển cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Theo ông Tâm, sáng ngày 14/4, tại trụ sở Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai TP Kon Tum ông Nguyễn Quang Vinh, ngụ tại TP Kon Tum đến Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai TP Kon Tum (tại số 37, đường Nguyễn Trãi, P.Thống Nhất, TP Kon Tum) để giao dịch, thì giữa ông Thọ và ông Vinh xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới xô xát. Trong lúc hành hung, ông Thọ chạy tới chỗ để xe gắn máy của mình, mở cốp xe lấy gậy 3 khúc tấn công ông Vinh, ông Vinh lấy tay ra đỡ liền bị ông Thọ đánh gãy tay.

Ngay sau đó, ông Vinh được người dân đưa đi Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cấp cứu. Chưa dừng lại ở đó, ông Thọ còn thò tay vào túi quần móc một khẩu súng (chưa rõ loại súng gì, súng thật hay súng giả) nhằm vào ông Vinh dọa bắn.

Cùng ngày, Sở Tài nguyên& Môi trường tỉnh Kon Tum, cho biết: Sở đã có văn bản báo cáo nội dung vụ việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum và kiến nghị lãnh đạo tỉnh Kon Tum chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của ông Thọ.

“Chúng tôi đã đình chỉ công tác đối với ông Thọ để tiến hành các bước kỷ luật, song ông Thọ đã không đến cơ quan làm việc ngay sau khi xảy vụ việc. Ông Thọ là nhân viên hợp đồng, đã công tác được đã 8 năm nay tại đơn vị. Về nguyên nhân mâu thuẫn dẫn tới hành hung đánh người gây thương tích ngay tại trụ sở làm việc, đến nay tôi cũng chưa nắm được”- ông Đinh Xuân Tâm cho biết thêm.

KIM HẢI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận