Thứ năm, 24/05/2018 12:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Dịch vụ bảo quản tài sản an toàn tại Agribank

06/03/2017, 10:02 (GMT+7)

Ngân hàng NN – PTNT Việt Nam (Agribank) đã chính thức mở thêm dịch vụ bảo quản tài sản dành cho khách hàng.

Đây là dịch vụ của chi nhánh Agribank nhận bảo quản tài sản của khách hàng theo thỏa thuận giữa chi nhánh Agribank và khách hàng.

09-57-35_mket-bo-chi-bqts-05  

Theo đó, các loại tài sản Agribank nhận gửi bảo quản như: vàng, đá quý, tiền mặt, ngoại tệ, vật gia bảo hoặc giấy tờ, tài liệu quan trọng như sổ tiết kiệm, cổ phiếu, trái phiếu, giấy tờ nhà, giấy kết hôn,v.v... được ngân hàng cất giữ an toàn và bảo mật tuyệt đối tại kho tiền đạt tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước.

Khách hàng sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí mua sắm thiết bị cất giữ tài sản khi sử dụng dịch vụ bảo quản tài sản của ngân hàng. Được Agribank cam kết giữ bí mật các thông tin về khách hàng, các thông tin liên quan đến việc bảo quản tài sản quý, giấy tờ có giá. 

Khách hàng được kiểm tra tài sản bảo quản miễn phí: đối với kỳ hạn gửi từ03 tháng trở xuống tối đa 01 lần; đối với kỳ hạn gửi từ trên 03 tháng trở lên tối đa 03 lần. Được gia hạn hoặc chấm dứt trước hạn hợp đồng bảo quản tài sản khi có nhu cầu. Được gửi thêm tài sản hoặc lấy một phần tài sản đã gửi. Thời hạn bảo quản tài sản tối thiểu là 01 tháng và tối đa không quá 03 năm.

Agribank nhận bảo quản những tài sản sau:

Vàng, kim khí quý, đá quý, tiền mặt, ngoại tệ tiền mặt và các loại tài sản quý khác; Các loại giấy tờ có giá: Kỳ phiếu, tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, sổ tiết kiệm,...; Các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ của khách hàng như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, gia phả, di chúc, hợp đồng, thỏa thuận, cam kết, bằng phát minh sang chế, bản quyền,...

Điều kiện đối với tài sản trong thực hiện dịch vụ bảo quản:

Không phải là loại tài sản mà pháp luật cấm tàng trữ, mua bán, lưu hành, hạn chế lưu thông.

Không phải chất dễ gây cháy, nổ hoặc tự hủy hoại.

Khách hàng chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, hợp lệ, tính thật, giả của những tài sản khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với các chi nhánh Agribank gần nhất hoặc website www.agribank.com.vn.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận