Thứ hai, 21/05/2018 02:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Diễn viên Thiên Nguyễn bị đánh trên đường phố Australia

31/12/2016, 19:34 (GMT+7)

Diễn viên "Truy sát" bất ngờ bị một người đàn ông đánh chảy máu mũi, mẻ răng khi đang tham gia giao thông trên phố Sydney.

Theo 9News, nam diễn viên gốc Việt bị đánh đến chảy máu, bầm tím mặt mày sau một sự cố trên đường phố Sydney vào chiều 30/12 (giờ địa phương). Trong video chia sẻ với trang tin này, Thiên Nguyễn cho biết anh đang lái xe dã ngoại cùng bạn gái tại Brighton-Le-Sands - khu ngoại ô miền Nam Sydney - thì xảy ra sự cố với một tài xế lái xe Mercedes do hai bên không hiểu ý nhau tại khu vực đường giao nhau. 
 
Diễn viên Thiên Nguyễn Khuôn mặt đầy thương tích của Thiên Nguyễn sau khi bị đánh.

Khi nam diễn viên đợi đèn chuyển tín hiệu, tài xế nọ mở cửa xe anh và bắt đầu đấm anh. "Tôi đang ngồi trong xe đợi đèn giao thông chuyển màu xanh thì nghe bạn gái nói 'Xin lỗi, xin lỗi'. Cửa xe mở, tôi bước ra khỏi xe thì anh ta liên tục tấn công tôi. Tôi hứng một cú vào dưới mắt và hai cú ở hàm", Thiên Nguyễn cho biết.

Sau đó, người đàn ông bỏ mặc nam diễn viên với vết bầm dưới mắt, mũi chảy máu và bị mẻ một răng. Anh được đưa đến bệnh viện St George Hospital để chữa trị. Chủ nhân chiếc Mercedes rời khỏi hiện trường. Cảnh sát đã nhận diện được người này.

"Anh ta to con", Thiên Nguyễn cho biết.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - bạn diễn của Thiên Nguyễn - cho biết chị vừa hay thông tin này và lo lắng cho sức khỏe của Thiên Nguyễn.

Thiên Nguyễn (trái) thân thiết với Trương Ngọc Ánh sau Thiên Nguyễn (trái) thân thiết với Trương Ngọc Ánh sau khi tham gia bộ phim "Truy sát".

Thiên Nguyễn sinh năm 1985, lớn lên tại Australia. Anh từng là huấn luyện viên thể dục và người mẫu tại Australia. Anh về Việt Nam sau khi được đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Trương Ngọc Ánh mời tham gia phim Truy sát. Trong phim, anh có nhiều phân cảnh hành động với ngoại hình cơ bắp, phong cách mạnh mẽ. Ngoài ra, Thiên Nguyễn còn đóng chung với Bình Minh trong dự án Sám hối của đạo diễn người Ấn gốc Việt - Peter Hiền.

MAI NHẬT (vnexpress.net)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận