Thứ sáu, 20/07/2018 04:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đồng hành cùng sữa chua yến sào

18/09/2013, 10:31 (GMT+7)

Để đa dạng hoá sản phẩm kinh doanh, Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hoà đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa chua cao cấp...

Để đa dạng hoá sản phẩm kinh doanh, Công ty TNHH MTV Yến sào Khánh Hoà đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa chua cao cấp gồm: Sữa chua yến sào Fucoindan và sữa chua tảo biển Sanest Spirulina.

Đặc biệt từ nay đến hết tháng 9/2013, Cty Yến sào Khánh Hoà phát động chương trình đồng hành cùng sữa chua yến sào, theo đó khi mua sản phẩm sữa chua khách hàng được giảm giá trên 20%. 

Sữa chua Yến sào Fucoidan được sản xuất theo công nghệ lên men tinh sạch, trên dây chuyền thiết bị khép kín và tân tiến nhất, là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn nhanh. Có tác dụng cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, giúp phục hồi sức khỏe.

Sữa chua tảo Sanest Spirulina, Spirulina là một loại tảo xoắn giàu các nguyên tố vi lượng, vitamin và acid amin, giúp tăng sức đề kháng, thanh lọc và giải độc cơ thể, có giá trị dinh dưỡng cao, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa, cung cấp canxi cần thiết giúp xương chắc khỏe.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận