Thứ hai, 23/04/2018 05:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Đủ điều kiện sẽ khởi tố vụ con trai cán bộ y tế

16/05/2017, 09:15 (GMT+7)

Vẫn đang chờ người bị hại xuất viện, nếu có yêu cầu thì chúng tôi sẽ cho đi giám định thương tích, nếu thấy đủ điều kiện ngành chức năng sẽ khởi tố...

Chiều tối 15/5, qua điện thoại, ông Đặng Thanh Lộc, Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định), cho PV NNVN hay, Công an huyện Phù Mỹ đã triệu tập Huỳnh Phát Tài và nhân chứng để điều tra, làm rõ vấn đề trong vụ Huỳnh Phát Tài dùng hung khí gây thương tích anh Võ Trương Như Vương (37 tuổi), nhân viên của Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ. Theo lời khai ban đầu, Tài đã thừa nhận hành vi gây thương tích cho anh Vương.

07-40-32_2-41
Dịch vụ vận chuyển khách của Huỳnh Phát Tài, con trai cán bộ Phòng Y tế huyện Phù Mỹ Huỳnh Kim Tạo đặt trong Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ.

“Tuy nhiên, về diễn biến cụ thể, tình tiết, nguyên nhân vụ việc… thì vẫn đang quá trình điều tra, chúng tôi sẽ có kết luận cụ thể. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang chờ người bị hại xuất viện, nếu có yêu cầu thì chúng tôi sẽ cho đi giám định thương tích, nếu thấy đủ điều kiện ngành chức năng sẽ khởi tố. Còn nếu người bị hại không yêu cầu, thì chúng tôi sẽ xử lý hành chính”, ông Lộc cho hay.

Hiện người bị hại là anh Võ Trương Như Vương vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Anh Vương cho biết: “Thương tích của tôi nặng hay nhẹ, vẫn đang chờ kết quả giám định của bác sĩ. Tôi mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm, để Tài không gây hại cho người tiếp theo, vì tôi không phải là trường hợp đầu tiên bị Tài tấn công”.

Ông Huỳnh Kim Tạo, cán bộ Phòng Y tế huyện Phù Mỹ, cha ruột Huỳnh Phát Tài, lại cho rằng xảy ra cơ sự này là do anh Vương gây đã sự trước với con gái ông và phá giá để giành chở khách...

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) điều tra làm rõ.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận