Thứ sáu, 25/05/2018 06:44 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Giám khảo nhiều hơn thí sinh

08/04/2017, 09:01 (GMT+7)

Nhìn ở góc độ truyền thông, cuộc thi “Thần tượng Bolero 2017” đặc biệt thu hút khán giả bởi dàn giám khảo trên ghế nóng...

Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê luôn mang đến những tình huống khiến khán giả ngạc nhiên. Để tranh giành một giọng hát đặc biệt, 4 HLV đã ra sức "chiêu mộ" và Đàm Vĩnh Hưng đã "mắng" Quang Lê là người "trở mặt".

09-22-18_trng-36
Quang Lê là một trong bốn giám khảo của cuộc thi “Thần tượng Bolero 2017”

Cụ thể, chuyện đùa cợt trên sóng truyền hình diễn ra như thế nào? Sau khi Đàm Vĩnh Hưng buông những lời "mật ngọt", Quang Lê liền "xúi" thí sinh nên về với đội của… Lệ Quyên mặc dù trước đó Quang Lê cũng ra sức tranh giành.

Trước sự bất lợi sẽ mất đi thí sinh tiềm năng, Đàm Vĩnh Hưng liền đứng lên và nói Quang Lê: "Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi, lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ nói về với Lệ Quyên, ngồi xuống".

Trước sự giận dữ của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê liền kêu "trời ơi" nhờ Lệ Quyên "đỡ giùm" và quay xuống khán giả chia sẻ tâm tình: "Anh Hưng làm như vậy thì thương Lê thôi có gì đâu, thương nhau lắm thì cắn một miếng cho nó đâu".

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nguôi cơn giận và nói rằng "Không phải gì nữa, rõ ràng rồi không phải gì nữa". Tình huống diễn xuất như danh hài, đã khiến người xem không thể nhịn được cười.

Nếu nhắc đến một thí sinh tạo điểm nhấn tại “Thần tượng Bolero 2017”, thì phải kể đến sự xuất hiện của Thạch Phay, người dân tộc Khmer đến từ Sóc Trăng. Anh sẽ mang đến một bất ngờ cho công chúng khi thể hiện ca khúc "Về đâu mái tóc người thương" bằng tiếng "mẹ đẻ" - Khmer.

Anh chia sẻ: "Bản thân tôi từ nhỏ đã thấm nhuần giai điệu Bolero, vì ba mẹ làm nương rẫy, tôi thường ở nhà hát ru các em bằng nhạc trữ tình, Bolero và dần dần nhạc Bolero thấm sâu vào tâm hồn của tôi. Đến với Thần tượng Bolero tôi muốn thỏa mãn niềm đam mê, được gửi lời ca tiếng hát của mình đến với mọi người".

Ngay khi cất tiếng hát đầu tiên, không chỉ ngọt ngào, truyền cảm mà ca từ được thể hiện bằng tiếng Khmer sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú. Các HLV cũng không khỏi ngỡ ngàng với bản "Về đâu mái tóc người thương" tiếng Khmer. Trước sự phấn khích của khán giả, HLV Quang Lê đã không ngần ngại lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay tạo nên phiên bản "Về đâu mái tóc người thương"  Việt – Khmer!

MINH QUANG (Kiến thức gia đình số 13)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận