Thứ năm, 24/05/2018 12:29 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Gương mặt thương hiệu nóng lên từ ghế huấn luyện viên

10/06/2017, 08:30 (GMT+7)

Chương trình “The Face - Gương mặt thương hiệu” mùa thứ 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 11- 6- 2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ba huấn luyện viên Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy đã chuẩn bị gì cho cuộc tranh tài?

Ba huấn luyện viên Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy của “The Face - Gương mặt thương hiệu” mùa thứ 2

Về HLV Lan Khuê, một người nhẹ nhàng nhưng đã có kinh nghiệm ở mùa trước, khẳng định sẽ có cho mình những chiến lược thông minh. Minh Tú tự tin là người hoạt ngôn, quyết liệt và mạnh mẽ trong vai trò HLV năm nay.

Với Hoàng Thùy, cô có vẻ hiền hơn so với 2 HLV còn lại nhưng cho mình là một ẩn số khó đoán, phải chờ xem đến cuối chương trình thì mới biết được khả năng ra sao. Còn vấn đề "chặt chém" nhau, các HLV đều cùng quan điểm khi có cùng tuổi đời lẫn tuổi nghề nên tính hiếu thắng khá cao, nói chuyện sẽ không cần nể nang. Mọi người sẽ thẳng thắn, cá tính với nhau nhưng tất cả đều có giới hạn văn hóa để có thể truyền cảm hứng tốt nhất đến với khán giả.

Với Hoàng Thùy khi được hỏi mình có phải là "con ghẻ" của chương trình thì cô nói: "Trường hợp này là không đúng bởi vì khi ban tổ chức mời cô làm HLV là do khả năng của cô, chứ không phải vì cô xuất thân từ chương trình đối thủ mà sẽ "dìm hàng" cô". Hữu Vi cho biết, là người đảm nhận vị “cầu nối” cho chương trình, đây cũng là điều thú vị. Các thí sinh năm đều có cá tính riêng, thử thách cuộc thi sẽ ngày càng khó hơn đòi hỏi các bạn cũng phải có bản lĩnh để vượt qua những thử thách trong chương trình. HLV Lan Khuê cũng tranh thủ "tố cáo" host Hữu Vi nói quá nhiều khi đảm nhận vai trò Host: "12 tập mà Vĩnh Thụy nói cũng không bằng 1 tập của Hữu Vi, thậm chí cô còn tưởng mùa này có đến 4 HLV".

Siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và sẽ xuất hiện trong tập 1 của The Face - Gương mặt thương hiệu. Đảm nhận vai trò của HLV The Face Thailand suốt 3 mùa, nữ HLV cũng có cho mình khá nhiều kinh nghiệm và bật mí: "Trong suốt quá trình ghi hình sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sẽ xảy ra những cuộc cãi vã nhưng chỉ là cảm xúc nhất thời sau này vẫn trở thành bạn của nhau. Ba HLV ở đây đều là những người có kinh nghiệm và có điểm xuất phát giống nhau là người mẫu. Mỗi người sẽ có cách nhìn và quan điểm và sẽ chịu những áp lực khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là mang đến cho khán giả một cuộc thi thực tế hấp dẫn nhất".

The Face - Gương mặt thương hiệu là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng/thương hiệu. Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu  và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt.

MINH QUANG (Kiến thức gia đình số 22)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận