Chủ nhật, 22/04/2018 02:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hàng chục công nhân nhập viện chưa rõ nguyên nhân

15/05/2017, 19:52 (GMT+7)

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo, Phó Giám đốc BV Đa khoa Hóc Môn, cho biết, tổng cộng có 34 công nhân (33 nữ 1 nam) nhập viện cấp cứu..

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 15/5, BV Đa khoa khu vực Hóc Môn tiếp nhận hàng chục công nhân công ty TNHH Quốc tế Smart Elegant Việt Nam (trụ sở tại đường Dương Công Khi, xã Xuân Thới Sơn, H.Hóc Môn, TPHCM) bị ngất xỉu khi đang làm việc.

Số công nhân nhập viện cấp cứu với các biểu hiện như mệt mỏi, chóng mặt, hoa mắt, ngất xỉu, một số buồn nôn nhưng không ói, không đau bụng, tiêu chảy.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo, Phó Giám đốc BV Đa khoa Hóc Môn, cho biết, tổng cộng có 34 công nhân (33 nữ 1 nam) nhập viện cấp cứu với các triệu chứng nêu trên. Hiện tại, sau khi được điều trị, sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo trở lại. Một số đã có thể xuất viện, một số ít còn lại nặng hơn vẫn được theo dõi.

Theo bác sĩ Bảo, nguyên nhân không phải do ngộ độc thực phẩm vì bệnh nhân không có các dấu hiệu điển hỉnh của ngộ độc thực phẩm như nôn ói, đau bụng, tiêu chảy. Hơn nữa, thời điểm xảy ra sự cố chưa tới bữa cơm trưa, đa số các công nhân tự ăn sáng ở nhà trước khi tới công ty làm việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận