Sáng 15/1, xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang), hơn 20 người sau khi ăn tiệc cưới đã có triệu chứng đau bụng, sốt cao, nôn mửa và đi ngoài liên tục.
Theo BS Huỳnh Ngọc Vinh, Trưởng Khoa cấp cứu Trung tâm Y tế huyện, cho biết bệnh viện huyện đã tiếp nhận 7 người bị nặng vào điều trị và được cách ly, còn hơn 20 người khác được điều trị tại nhà.
Theo một số bệnh nhân, họ ăn tiệc cưới tại gia đình ông Phạm Văn Bạch ở xã Bình Phú, gồm các món: thịt bò, nấm, mực, tôm... do nhà hàng Thanh Bình, TP. Mỹ Tho chế biến. Sau khi ăn tiệc khoảng 4 giờ thì nhiều người nhập viện.
Trung tâm Y tế dự phòng huyện đã lấy mẫu kiểm nghiệm tìm nguyên nhân gây ngộ độc