Đường dây nóng : 091.352.8198
Chủ tịch nước thả cá chép trên sông Sài Gòn

Chiều ngày 20/1, nhằm ngày 23 tháng Chạp âm lịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân, các vị lãnh đạo và kiều bào về nước vui xuân đã thực hiện nghi thức thả cá chép trên sông Sài Gòn, tiễn ông Công ông Táo về trời.

Món không thể không ăn khi đến Bắc Hà

Một trong những món “chưa ăn chưa phải tới Bắc Hà” đó là thắng cố ngựa. Đặc sản này làm nao lòng bao du khách phương xa mỗi lần nhớ đến.

Các vựa rau Lâm Đồng sẵn sàng cho Tết

Để phục vụ thị trường Tết Đinh Dậu 2017, nhiều doanh nghiệp, HTX, nhà vườn chuyên kinh doanh, sản xuất rau ở thành phố Đà Lạt đã chuẩn bị nhiều mặt hàng...

Huyền bí lễ hội Chém yêu tinh gà xây thành Cổ Loa

Theo truyền thuyết, An Dương Vương được thần Kim Quy ban cho nỏ thần để bắn chết con gà mới xây được thành Cổ Loa. Nhưng dấu tích ngày nay còn lại chỉ là một tảng đá bị nứt làm đôi,..

Những món ăn trung tâm truyền thống tết Huế

Tết Huế là dịp để muôn sản vật vùng đất được thi triển trên khuôn bàn ẩm thực truyền thống phong phú hiếm nơi nào có được. Đó những món ăn cung đình cao sang hay những món ăn dân dã đều có mặt trên những mâm cỗ ngày xuân. 

Thạch Hà phấn đấu không còn xã dưới 12 tiêu chí

BCĐ xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình xây dựng NTM năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Xác định đến cùng thủ phạm chính là gì?

Tôi muốn gửi tới các bạn, các đồng chí của tôi - những người đang lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Hà Tĩnh hiện nay - bài báo nhỏ như là lời tâm sự này...