Thứ hai, 21/05/2018 02:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hồ Ngọc Hà vấn vương lưới tình đại gia kim cương

24/12/2016, 07:10 (GMT+7)

Câu chuyện ca sĩ Hồ Ngọc Hà dan díu với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa từng gây sóng gió trên các diễn đàn. Nhiều người hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay Hồ Ngọc Hà và những sản phẩm do Hồ Ngọc Hà quảng cáo. Cứ ngỡ, sau sự cố ấy thì Hồ Ngọc Hà sẽ ứng xử khôn khéo hơn. Thế nhưng...

Thế nhưng, cuối tháng 11/2016, Hồ Ngọc Hà lưu diễn ở Mỹ nhân dịp sinh nhật đã có… sự tháp tùng của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Hình ảnh âu yếm của họ đã bị rò rỉ và tạo ra một cơn thị phi khác.

10-26-58_trng-5  

Điểm mấu chốt để thiên hạ mỉa mai và đay nghiến ca sĩ Hồ Ngọc Hà là việc đại gia kim cương Chu Đăng Khoa vẫn đang có vợ và ba đứa con. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được các bà mẹ quyết tâm gìn giữ nền tảng hạnh phúc gia đình trên các mạng xã hội liên tục chỉ trích là “kẻ thứ ba” hoặc “hồ ly tinh”.

Có nặng lời quá không nhỉ? Không hề, có sức chơi thì có sức chịu. Khi bắt đầu hẹn hò với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, thì bản thân ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã lường trước những rắc rối có thể xảy ra. Có phải ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang cố đấm ăn xôi vì một tình yêu đích thực lâm ly đã định từ kiếp trước? Tất nhiên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà có lý do riêng để im lặng, nhưng dường như mọi lời giải thích trong hoàn cảnh này đều không dễ thuyết phục!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đi lên bằng con đường catwalk. Sàn diễn thời trang từng đưa tên tuổi Hồ Ngọc Hà lên hàng đỉnh, nhưng Hồ Ngọc Hà lại rẽ ngang sang làm ca sĩ. Đó cũng là một sự khôn ngoan, vì nghề ca sĩ bây giờ đơn giản hơn, chạy show tốt hơn và kiếm tiền lâu hơn. Với nhan sắc của Hồ Ngọc Hà thì nhiều vị nhạc sĩ xúm đen xúm đỏ khen ngợi lên mây, và nhiều vị bầu show mày đưa mắt liếc đua nhau lăng-xê dữ dội. Nhờ cái đà ấy, cộng với sự chịu khó rèn luyện, ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở thành một biểu tượng giải trí.

Giọng hát của ca sĩ Hồ Ngọc Hà không nhằm theo đuổi tiêu chuẩn thẩm mỹ nào của thanh nhạc. Có chê ngược chê xuôi cũng vậy thôi. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà có thế mạnh ở vũ đạo và trang phục. Hơn nữa, mọi sản phẩm của Hồ Ngọc Hà đều được đầu tư rất hợp lý về mọi mặt. Do đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng góp cho show biz một màu sắc vui vẻ và trẻ trung. Ai không muốn nghe hát thì bịt tai lại để xem Hồ Ngọc Hà nhún nhảy lả lướt. Cũng hấp dẫn mà, nhất là thời buổi sóng truyền hình ưa chuộng những thứ son phấn dễ dãi.

10-26-58_trng-6  

Không thể phủ nhận, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khá thông minh trên hành trình chinh phục đám đông. Thế nhưng, đóng góp lớn nhất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho làng văn nghệ, hoàn toàn không nằm ở yếu tố nghệ thuật mà nằm ở yếu tố thị phi. Những scandal của ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn có sức thu hút mãnh liệt, vì thái độ bất ngờ ở mọi hành động.

Không thể phủ nhận, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khá thông minh trên hành trình chinh phục đám đông. Thế nhưng, đóng góp lớn nhất của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho làng văn nghệ, hoàn toàn không nằm ở yếu tố nghệ thuật mà nằm ở yếu tố thị phi.

Cú đột phá ngoạn mục đầu tiên của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là gắn bó với thiếu gia Nguyễn Quốc Cường của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Xung quanh Hồ Ngọc Hà có rất nhiều nhân vật show biz phương phi đẹp mã hoặc áo quần chải chuốt vô cùng xứng đôi với cô. Chỉ cái tội là họ hơi ít tiền, Hồ Ngọc Hà không muốn phiêu lưu. Thử tính bài toán khác xem, nhiều chân dài như Hồ Ngọc Hà cũng có được những quý tử sang trọng để kết hôn đấy chứ.

Đáng tiếc, những quý tử sang trọng hầu hết đều ở Hà Nội, nơi Hồ Ngọc Hà từng dứt áo để vào Sài Gòn. Như một phép thử ngoạn mục, Hồ Ngọc Hà sinh con với thiếu gia Nguyễn Quốc Cường. Công chúng vỗ tay ầm ĩ cho cuộc tình đôi đũa lệch. Không sao, xuất hiện bên cạnh thiếu gia Nguyễn Quốc Cường thì nụ cười rạng rỡ vẫn thường trực trên môi Hồ Ngọc Hà.

Người tính không bằng trời tính, hay nói đúng hơn là nghệ sĩ tính không thể bằng doanh nhân tính. Nỗi hân hoan của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà trong câu chia sẻ “anh Cường thương chị Hà dữ lắm” không kéo dài bao lâu. Hồ Ngọc Hà lặng lẽ rời bỏ thiếu gia phố núi mà không bao giờ dám hé lộ điều gì về tờ giấy đăng ký kết hôn cũng như tài sản dây dưa với tập đoàn Quốc Cường Gia Lai.

Thiếu gia Nguyễn Quốc Cường nhẩn nha chinh phục những hotgirl mới, còn ca sĩ Hồ Ngọc Hà vướng lưới tình đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Nhiều người thắc mắc, với thu nhập của ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì cô cũng có tầm vóc một triệu phú, việc gì phải dính vào đại gia này đại gia nọ cho khổ thân. Ừ, thì ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có tiền tỷ, nhưng quy ra... kim cương thì không đáng kể.

Mặt khác, hơn ai hết, chính ca sĩ Hồ Ngọc Hà thừa hiểu rằng cô không thuộc phái ca sĩ thực lực, cô không thể biểu diễn ổn định suốt đời. Khi những biểu tượng giải trí mới hình thành, thì sự già nua của ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ bị đào thải. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng cần một chỗ nương tựa đảm bảo chứ. Chỉ hơi ái ngại, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa lại còn bận bịu một vợ ba con.

10-26-58_trng-7  

Chị Vân Anh - vợ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa từng rất nặng lời khi những thông tin thân mật đầu tiên giữa ca sĩ Hồ Ngọc Hà với chồng cô được lan truyền. Lúc ấy, dư luận ủng hộ chị Vân Anh trăm phần trăm. Còn bây giờ, khi vẫn chưa ly dị mà đại gia kim cương đã công khai tình tứ với ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi Mỹ, nhiều người lại thắc mắc sao chị Vân Anh không dứt khoát chấm dứt cuộc hôn nhân đày đọa kia.

Cách bộc bạch của vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa có lẽ cũng phải khiến ca sĩ Hồ Ngọc Hà suy nghĩ thật nghiêm túc nếu muốn đeo đuổi mối tình sóng gió: “Nếu tôi có níu kéo chồng tôi là chuyện bình thường, yêu chồng mình mà hèn tôi cũng xin hèn được yêu, đó là người tôi đã yêu và chọn làm chồng, là bố của con tôi, là chồng của tôi, nói tôi vì tài sản nên không dám bỏ, thì sao? Tài sản cũng là của tôi chứ tôi không tham vọng cướp của ai? Vợ chồng tôi biết nhau từ thời vắt mũi chưa sạch nên không còn tình thì còn nghĩa, sai của chồng tôi là phản bội lại tình yêu với tôi, còn lại người đàn ông đó không có gì cho tôi phải chê một điều gì trong cuộc sống, nói tôi níu kéo là hèn ư?”.

Hồ Ngọc Hà tự thú: “Tôi – một người luôn gắn với những thị phi, rắc rối, phiền toái và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng. Dù vô tình, vô tâm hay thế nào, thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn...”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang là cái tên ăn khách. Chương trình nào có Hồ Ngọc Hà cũng rôm rả hơn. Ngay cả ca sĩ Khánh Ly làm live show tái ngộ khán giả Sài Gòn sau hơn 40 năm, cũng mời ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia.

Ca sĩ Khánh Ly cho rằng: “Tôi không ngẫu nhiên chọn Hồ Ngọc Hà. Tôi đã được biết em là dân nhạc viện, là một dương cầm thủ, điều này là điều tôi rất quý trọng. Và Hồ Ngọc Hà không chỉ đơn thuần là giải trí, khi cô ấy xuất hiện trong đêm nhạc này, mọi người sẽ bớt đi ý nghĩ “đi xem hát”, tất cả sẽ trở lại là “đi nghe hát”. 

Tôi chọn Hồ Ngọc Hà thì người đáng lo là tôi vì tôi vừa già, vừa xấu vừa không biết đàn lại đứng cạnh người vừa đẹp vừa giỏi, nhưng tôi vẫn chọn. Có hình ảnh nào đẹp hơn nghệ sĩ đàn cho nhau hát, hay một Hồ Ngọc Hà đánh đàn cho Khánh Ly hát?”.

Ca sĩ Khánh Ly đã hơn 70 tuổi, những tâm sự run rẩy ấy ai muốn tin thì tin. Riêng ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại chương trình “Yêu bản thân” ngay thời điểm ồn ào với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã tự thú: “Tôi - một người luôn gắn với những thị phi, rắc rối, phiền toán và luôn sống trong một cuộc sống căng thẳng. Dù vô tình, vô tâm hay thế nào, thì tôi luôn hướng đến một cuộc sống không khiến ai buồn. Mong mọi thứ bình an cho tôi và cho mọi người”.

GIA QUAN (Kiến thức gia đình số 50)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận