Thứ sáu, 20/07/2018 04:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hỗ trợ nông dân vào vụ ĐX

25/09/2013, 11:10 (GMT+7)

Để giúp bà con nông dân bước vào vụ ĐX thuận lợi hơn, từ đầu tháng 9 đến nay Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo, hội nghị khách hàng...

Để giúp bà con nông dân bước vào vụ ĐX thuận lợi hơn, từ đầu tháng 9 đến nay Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo, hội nghị khách hàng và bán phân bón trả chậm hỗ trợ nhà nông.

Bà Nguyễn Kim Thoa, TGĐ Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech cho biết: Để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, từ đầu tháng 9 tới nay Tập đoàn tổ chức nhiều cuộc hội thảo, hội nghị khách hàng ở các tỉnh Tây Ninh, Trà Vinh, Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang… nhằm hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân SX vụ ĐX thắng lợi.

TGĐ Nguyễn Kim Thoa và GĐ DNTN Trần Văn Phước tại buổi hội thảo

Tại các cuộc hội thảo, DN đã hướng dẫn cách sử dụng các dòng sản phẩm phân bón: Con Cò Vàng, Con Nai Vàng, Việt Pháp Hi-Tech, Pháp Việt Hi-Tech, NPK PHI cho từng loại cây trồng ở từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Ngoài ra, DN cũng giúp bà con phân biệt các loại phân bón giả, phân bón kém chất lượng. Bởi thực tế hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số DN làm phân bón “3 không” (không nhà máy, không công nhân, không chuyên môn). Theo đó, DN chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh và tìm một nơi gia công theo đơn đặt hàng là có ngay một vài sản phẩm phân bón, bán tràn lan trên thị trường với chất lượng khó kiểm soát được.

Ngày 15/9 vừa qua, tại An Giang, Ban lãnh đạo Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech phối hợp với nhà phân phối Thế Mẫn tổ chức buổi hội nghị tri ân khách hàng nhiều năm qua đã tin dùng các sản phẩm của DN. Trong buổi hội nghị này, cũng giới thiệu các sản phẩm phân bón cho cây lúa và cây ăn trái thích hợp ở tỉnh nông nghiệp trù phú này.

Tại TP Pleiku (Gia Lai) - nơi SX các loại cây công nghiệp dài ngày như cà phê, tiêu, cao su... Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech cũng tổ chức hội nghị khách hàng tại Cty Khánh Hiền. Tại đây, các dòng sản phẩm phân bón đang ưa chuộng như Coffee 1, Coffee 2, Coffee 3, Perffect 1, Peffect 2, NPK 19.9.19.13S + Bo + TE,... được giới thiệu. Những sản phẩm này có chất lượng cao, phù hợp với các loại cây công nghiệp dài ngày. Bên cạnh đó, là những sản phẩm phân bón mới thích hợp cho mùa khô, giúp phục hồi nhanh những vườn cây suy kiệt, kích thích ra hoa đồng loạt và hạn chế rụng hoa, trái non.

Đặc biệt, tại huyện Long Thành (Đồng Nai), Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình bán phân bón trả chậm cho nông dân. Từ chương trình này hàng ngàn tấn phân bón đã được giao đến tận tay nhà nông. Với định hướng này, Tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân Long Thành yên tâm SX.

Tư những chương trình cụ thể đó và DN luôn đầu tư đổi mới công nghệ vào SX phân bón; Ban cố vấn, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm phân bón tốt. Đồng thời, hỗ trợ nông dân thông qua chương trình bán phân bón trả chậm với giá cả hợp lý.

VŨ LÊ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận