Thứ tư, 23/05/2018 10:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hoàn thiện đồng bộ hạ tầng dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải

10/06/2017, 19:01 (GMT+7)

Sau một thời gian triển khai đầu tư, thi công hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, đáp ứng đầy đủ điều kiện pháp lý, ngày 10/7 Cty CP Vật tư Nông sản (Apromaco) đã tổ chức lễ mở bán dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Tham dự có ông Lê Thanh Quang, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các Sở, Ban ngành, các sàn giao dịch bất động sản và đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án này.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc ký kết hợp tác với Ngân Hàng Ngoại thương Nha Trang.

Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải. Phía tây của dự án tiếp giáp với con đường vành đai 2 của thành phố Nha Trang được quy hoạch rộng 39m, đang được UBND tỉnh chỉ đạo gấp rút thi công. Dự án chỉ cách biển 1,5km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km, cách chợ Vĩnh Hải 500m, cách trường tiểu học Vĩnh Hải 300m, cách bệnh viện 100m, cách trường Đại học Thông Tin Liên Lạc, trường Đại học Nha Trang khoảng 1,5km….

Trên diện tích 32,8 ha, dự án KĐT Nam Vĩnh Hải có mật độ xây dựng thấp (chưa tới 30%) với 767 căn liền kế, 40 căn biệt thự và các nhà tòa chung cư. Phần đất còn lại của dự án sẽ được phủ bằng cây xanh và các tiện ích công cộng như khu công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trung tâm thương mại... hệ thống hạ tầng đảm bảo chất lượng, hợp lý, phù hợp với môi trường, khí hậu Thành phố Nha Trang.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Vật tư Nông sản cho biết: “Đầu tư xây dựng các công trình thành một quần thể kiến trúc khép kín chúng tôi kỳ vọng Khu đô thị Nam Vĩnh Hải sẽ biến ước mơ sở hữu một căn nhà trong một khu đô thị có không gian sống tiện ích, phù hợp với mức thu nhập của người dân tỉnh Khánh Hoà sẽ trở thành hiện thực. Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng như người dân địa phương”.

MAI PHƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận