Chủ nhật, 20/05/2018 06:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hoàng Long Vina kỷ niệm 10 năm thành lập

30/11/2014, 16:20 (GMT+7)

Chiều ngày 28/11, tại TP Tuy Hòa (Phú Yên) Công ty TNHH SX&TM Hoàng Long Vina đã long trọng tổ chức  “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập”.

Hoàng Long Vina kỷ niệm 10 năm thành lập
Phân bón Agrilong kỷ niệm 10 năm thành lập

Tại buổi kỷ niệm, ông Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Hoàng Long Vina đã ôn lại những giá trị cốt lõi của Cty và hành trình 10 năm đã qua để hướng tới sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

Cty chính thức thành lập vào ngày 28/11/2005 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón. Năm 2008 sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu Agrilong cho các loại cây trồng đã khẳng định thị trường khu vực miền Trung-Tây Nguyên và ĐBSCL.

Nhìn lại chặng đường 1 thập niên xây dựng và trưởng thành Cty có sự tăng trưởng nhanh về quy mô tài sản, hiệu quả kinh doanh và phát triển dịch vụ. Bên cạnh đó, Cty còn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về mô hình liên kết nông nghiệp, xây dựng cánh đồng mẫu lớn trên phạm vi cả nước và tài trợ nhiều chương trình nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và người dân.

Với những thành tựu đạt được, Cty vinh dự nhận nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Nhà nước, của các tổ chức trao tặng, bình chọn. Đặc biệt, trong năm 2014, Cty được nhận giải thưởng sản phẩm nông nghiệp nông thôn bảo vệ môi trường do Bộ TN-MT trao tặng.

Nhân buổi lễ kỷ niệm, Công ty TNHH SX&TM Hoàng Long Vina đã ủng hộ 2 tấn phấn bón NPK cho Bộ đội Trường Sa để tăng gia sản xuất; đồng thời công bố quyết định trích lợi nhuận 50 đ/kg phân bón NPK các loại bán trên địa bàn tỉnh Phú Yên trong năm 2015 để ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo của tỉnh.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận