Thứ năm, 19/07/2018 01:46 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Hội chợ Giống cây trồng, vật nuôi và VTNN phía Bắc 2012

23/01/2013, 10:28 (GMT+7)

Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được đăng kí tham gia của trên 100 đơn vị với gần 200 gian hàng...

Từ ngày 31/1 đến ngày 08/2/2013, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Bộ NN-PTNT sẽ tổ chức Hội chợ Giống cây trồng, vật nuôi và vật tư nông nghiệp (VTNN) khu vực phía Bắc năm 2012. 

Tiếp nối thành công của những kỳ hội chợ được tổ chức những năm trước, Hội chợ Giống cây trồng, vật nuôi và VTNN là hoạt động khuyến nông - khuyến ngư, XTTM thường xuyên của Bộ NN-PTNT nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giống cây trồng, giống vật nuôi, vật tư, thiết bị, máy móc nông nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, trao đổi thông tin XTTM.

Hội chợ là dịp để người dân Hà Nội và các vùng lân cận trực tiếp mua sắm các sản phẩm phục vụ Tết nguyên đán Qúy Tỵ

Hội chợ là cầu nối để các nhà quản lý, nhà khoa học, DN, nhà nông cùng giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong SX nông nghiệp, là dịp để các DN trong ngành giống, các địa phương giới thiệu các tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ mới, là địa chỉ cung cấp giống tin cậy cho bà con nông dân trong trong cả nước. 

Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được đăng kí tham gia của trên 100 đơn vị với gần 200 gian hàng của các tổ chức, cá nhân đến từ các Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư các tỉnh, thành phố phía Bắc, các TCty, viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu, các hiệp hội ngành hàng, hội sinh vật cảnh và đông đảo các DN, trang trại, cơ sở SX trong ngành nông nghiệp khu vực phía Bắc tham gia. 

Các sản phẩm được giới thiệu, bày bán tại hội chợ gồm các mặt hàng giống cây trồng, vật nuôi, các mặt hàng nông đặc sản sản vùng miền, vật tư máy móc thiết bị, thuốc BVTV, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm tươi sống và chế biến, hoa cây cảnh và các sản phẩm phục vụ nhân dân mua sắm Tết Nguyên đán Qúy Tỵ. 

Trong khuôn khổ hội chợ, sẽ diễn ra chương trình “Nhịp cầu nhà nông”, với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các đoàn nông dân đến tham gia chương trình về các lĩnh lực trồng trọt, chăn nuôi, chuyển đổi nghề nghiệp… 

Các cơ quan, đơn vị quan tâm tới hội chợ, xin liên hệ tới: Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp, số 26B, Đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.37555458, Ext: 17, 18, 26; Fax: 04.37540131, hoặc truy cập Website: www.agritrade.com.vn; www.agritrade.mard.gov.vn.

LB

Đang được quan tâm

Gửi bình luận