Thứ tư, 18/07/2018 04:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khi giải trí gắn với chiêu trò

22/01/2013, 09:22 (GMT+7)

Việc thiếu vắng nhiều cái tên đang “hot”, song song ít chiêu trò như mùa thứ 1 đã khiến… đêm diễn đầu tiên chưa được như mong đợi.

Thành công vang dội từ “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ 1 đã khiến BTC nung nấu khởi động chương trình này ngay đầu năm 2013. Đêm diễn đầu tiên vào Chủ nhật (20/1) vừa qua, được khán giả chờ đợi nhiều nhất, tuy vậy, việc thiếu vắng nhiều cái tên đang “hot”, song song ít chiêu trò như mùa thứ 1 đã khiến… đêm diễn đầu tiên chưa được như mong đợi.

ĐIỂM MẶT NHỮNG NHÂN TỐ LẮM CHIÊU

“Cặp đôi hoàn hảo” mùa trước gây sốt bởi một loạt ngôi sao lắm chiêu như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Minh Quân, Lê Khánh, Cù Trọng Xoay, Phạm Văn Mách…, qua đó, càng về cuối, càng bùng nổ chiêu trò, đã nhanh chóng đưa chương trình này trở nên “hàng hot” trên truyền hình.

Dường như, những ấn tượng từ mùa đầu tiên đã định hình chương trình này trong tâm trí khán giả là chiêu trò. Trong đêm đầu tiên của mùa thứ 2, diễn viên hài Cát Phượng hay diễn viên Kim Oanh, MC Phan Anh… vẫn chưa đủ “sức nặng” để khán giả thỏa mãn và cười ồ như năm ngoái. Có thể, trong đêm đầu tiên, các nhân tố chưa bung hết sức mà để dành đến những chặng cuối mới tung hết sức nhằm thu hút số lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả cho mình.

Nhìn vào dàn thí sinh năm nay, có thể kể đến những cái tên sẽ trở thành tâm điểm của chiêu trò. Điển hình là cặp Phan Đinh Tùng và diễn viên Cát Phượng, cả 2 tỏ ra khá ăn ý khi thể hiện ca khúc “Đường xa ướt mưa”. Với chất giọng tốt, Phan Đinh Tùng làm thỏa mãn khán giả phần nghe, song song, Cát Phượng tỏ ra tung hứng khá tốt với những phần diễn xuất vừa hài, vừa khó “đụng hàng”. Cặp đôi Dương Triệu Vũ và diễn viên Thanh Thúy cũng tương tự, Thanh Thúy luôn nổi bật trên sân khấu kịch, tuy nhiên, chị cũng là nghệ sĩ có tố chất như nhảy và dĩ nhiên, nhiều chiêu trò.

Cặp đôi Phan Đinh Tùng – Cát Phương (ảnh trên) và Khánh Ngọc – Trung Cương (ảnh dưới) được đánh giá cao trong đêm thi đầu tiên

Cặp đôi gây ấn tượng nhất là người mẫu Trung Cương và Khánh Ngọc khi… nhiều người khá bất ngờ với giọng ca của Trung Cương. Bộ 3 giám khảo nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lưu Thiên Hương và đạo diễn Lê Hoàng dành tặng nhiều lời khen cho người mẫu này, thậm chí giọng hát của anh còn có phần lấn lướt ca sĩ Khánh Ngọc. Qua ca khúc “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây”, có thể thấy, cặp đôi này khá đầu tư vào trang phục, và diễn xuất khá nghiêm túc.

Ngoài ra, sự dạn dĩ của cặp đôi Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc khiến chương trình này thiên về phần âm nhạc đúng nghĩa khi cả 2 biểu diễn khá tốt ca khúc nhạc Nga: “Triệu bông hồng”. Cả 2 đều được khen ngợi về chất giọng, đặc biệt là Khương Ngọc khi Lưu Thiên Hương cho rằng giọng anh hay, tuy vậy, từ đêm thi sau thì cả 2 nên tìm ca khúc nào phù hợp hơn để phô diễn được hết khả năng.

Đó cũng là 4 cặp đôi được đánh giá cao ngay đêm thi đầu tiên, và trong hình dung của nhiều người, đây cũng sẽ là 4 cặp đôi sẽ có khả năng đi sâu vào những đêm thi cuối và tranh giành ngôi vị vô địch.

ÍT TRÒ SẼ SỚM BỊ LOẠI?

Cặp đôi yếu nhất đã sớm được điểm mặt là diễn viên Kim Oanh và ca sĩ Quang Hào. Có thể thấy, cặp đôi này ít sức hút nhất bởi Quang Hào là ca sĩ của dòng dân gian, nên sẽ khó có thể thu hút tin nhắn từ phía khán giả, còn diễn viên Kim Oanh – dù luôn gây ấn tượng với những vai diễn trên truyền hình nhưng chị lại khá chất phác trong những chương trình truyền hình thực tế như thế này. Tất cả chỉ còn vào màn tung hứng hoàn hảo để gây bất ngờ cho khán giả nhưng cặp đôi này… bị liệt vào nhóm yếu nhất bởi giọng hát khá hạn chế của Kim Oanh.

Tiếp đến là cặp đôi diễn viên Minh Tiệp và Hà Thúy Anh, bởi sức hút của 2 nhân tố này không quá lớn. Diễn viên Minh Tiếp vốn không nhiều hoạt động trong thời gian gần đây, còn Hà Thúy Anh – là nghệ danh của thí sinh Đinh Thị Thu Thùy trong “Giọng hát Việt”. Cả 2 đều không có quá nhiều người hâm mộ, bên cạnh đó là tiết mục dự thi chưa thực sự “hoàn hảo”. Cặp đôi người mẫu Ngọc Oanh và Nathan Lee cũng rơi vào trường hợp tương tự, và phần hát của cũng không quá xuất sắc như khán giả mong đợi. 

Các cặp đôi còn lại chưa gây được nhiều ấn tượng bởi thiếu đầu tư ở phần tung hứng, phối hợp như ca sĩ Thảo Trang và nhà thiết kế Thuận Việt; ca sĩ Hoàng Hải và vận động viên whusu Thùy Linh; Thái Trinh và MC Phan Anh… bù lại, các cặp đôi này đều đầu tư khá nhiều vào trang phục, dàn dựng sân khấu.

“Cặp đôi hoàn hảo” sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào khung 21 giờ tối Chủ nhật hằng tuần, tiếp sau chương trình “Tìm kiếm tài năng" – Vietnam’s Got Talent 2013.

V.K

Đang được quan tâm

Gửi bình luận