Thứ năm, 19/07/2018 03:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Khởi động quỹ học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” lần thứ 5

03/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Năm 2017, Quỹ học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” – kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 trong vô vàn ấm áp. 

Chỉ riêng 2016, gần 1000 suất học bổng các loại đến khắp mọi miền 

Bằng ấy năm đồng nghĩa với hàng ngàn suất học bổng đến với các học sinh sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, kịp thời tiếp sức để các em có thể tiếp tục chinh phục chân trời tri thức.

Chỉ riêng 2016, gần 1000 suất học bổng các loại: toàn phần, khuyến khích đã vươn xa đến khắp mọi miền nông thôn, vùng núi, những tỉnh thành khó khăn đặc biệt có truyền thống hiếu học lâu đời như Hà Tĩnh, Thái Bình, Nam Định, Quy Nhơn hay Đắk Lắk, Cần Thơ, Cà Mau... Để biết rằng, những cho đi dù không quá lớn nhưng đã nung nấu thêm ý chí trong các em học sinh sinh viên. Phần đông các em tốt nghiệp ra trường đã có việc làm ổn định, một số em còn tự nguyện về vùng sâu, vùng xa phục vụ bà con nghèo.

 

Nhằm có thể hỗ trợ cho nhiều trường hợp hơn nữa, Đạm Cà Mau định hướng chương trình 2017-2018 tiếp tục “nuôi dưỡng” ước mơ con chữ bằng nguồn quỹ thực hiện lên đến gần 2 tỷ đồng dành cho hơn 800 suất học bổng các loại tập trung vào nhóm sinh viên ngành nông nghiệp thuộc các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học Quy Nhơn, Đại Học Tây Nguyên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đó là bước phát triển mạnh mẽ và ý nghĩa vì những mục đích tốt đẹp mà quỹ “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” mang đến.

Đạm Cà Mau trong quá trình phát triển kinh doanh, vẫn luôn đề cao trách nhiệm cộng đồng, trong đó ủng hộ sự nghiệp giáo dục quốc gia luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu như “nuôi dưỡng” là sứ mệnh Đạm Cà Mau sản xuất nên nguồn sản phẩm phân bón phong phú, ưu việt cung cấp cho đa dạng nhu cầu cây trồng thì với trách nhiệm cộng đồng, Đạm Cà Mau vẫn luôn mong mỏi đóng góp công sức để “dưỡng nuôi” những ước mơ con chữ, để những thế hệ tri thức hôm nay vững tin bước tiếp hành trình chinh phục tri thức.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông Phạm Tuấn Sơn – Trưởng Ban Tiếp thị Truyền thông

Điện thoại: 0982060820,  Email: sonpt@pvcfc.com.vn,  Website: www.pvcfc.com.vn

CTV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận