Đường dây nóng : 091.352.8198
Đồng Nai:

Kiểm tra an toàn thực phẩm từ 15/4

Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, tỉnh Đồng Nai đã có kế hoạch triển khai tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2015 

Tin bài khác

Tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai, hưởng ứng tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2015 sẽ diễn ra từ 15/4 đến 15/5 trong cả nước, với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, tỉnh Đồng Nai đã có kế hoạch triển khai tháng hành động nói trên. 

Theo đó, các đoàn sẽ tập trung thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP rau, thịt tại các cơ sở SX, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối. Đồng thời, sẽ xử lý kịp thời những hành vi vi phạm về điều kiện ATTP, công bố tiêu chuẩn sản phẩm, KD và quảng cáo thực phẩm theo quy định của pháp luật. 

Bên cạnh đó, sẽ tập trung tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của UBND các cấp, trách nhiệm của cộng đồng, bao gồm trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức SX KD, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm VSATTP nói chung và bảo đảm ATTP rau, thịt nói riêng.

Share Facebook Share Google Share Twitter Share Zingme  
M.SÁNG
Bình luận Gửi phản hồi