Thứ sáu, 20/07/2018 12:47 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

“Kim Jong Un” bán thịt nướng ở Liêu Ninh, chụp ảnh dạo ở Hong Kong

23/07/2014, 14:48 (GMT+7)

Có những người sở hữu ngoại hình giống như thật nếu so với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, làm người ta ngỡ tưởng ông Kim đang "vi hành"./ Triều Tiên bắt đàn ông để "kiểu tóc Kim Jong-Un"

Kim Jong Un bán thịt nướng ở Liêu Ninh, chụp ảnh dạo ở Hong Kong
"Manchu - Un" đang bán thịt nướng ở Thẩm Dương

Một người bán thịt nướng ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc bỗng dưng nổi tiếng nhờ có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Anh Manchu Tuan được một khách hàng "phát hiện hộ" vẻ tương đồng về ngoại hình và đồng ý cho chụp ảnh với điều kiện người khách kia phải mua tối thiểu 1 xiên thịt nướng. (Ảnh: Rex)

“Un - Howard” dạo phố. (Ảnh: AP)

Nhưng Manchu Tuan không phải là người đầu tiên tự nhận là hiện thân của Kim Jong Un bên ngoài đất nước Triều Tiên. Người đó là Howard, một người Australia gốc Hoa, sinh ở Hong Kong. So với Manchu thì Howard trông “Un - Tây” hơn. Năm nay Howard 35 tuổi, già hơn Kim Jong Un và cũng cao hơn. (Ảnh: AP)

“Un - Howard” chụp ảnh với khách du lịch ở Hong Kong. (Ảnh: Getty Images) Howard là một nghệ sĩ, nhưng từ cuối năm 2013 lại chăm chỉ kiếm tiền nhờ giả trang để chụp ảnh dạo. (Ảnh: AP)

“Un - Howard” dạo qua một cửa hàng thời trang Louis Vuitton ở quận mua sắm Hong Kong. (Ảnh: AP)

TRANG AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận