Bắp rau là loại rau cao cấp được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và trong nước. Bắp rau ngày càng được tiêu thụ mạnh, vì bắp rau vừa non vừa bổ lại vừa an toàn so với các loại rau khác.
Tuy nhiên, trồng bắp rau không chỉ đơn giản là trồng bắp rồi thu hoạch lúc non là được, mà nó đòi hỏi phải tuân thủ theo một quy trình kỹ thuật riêng. Kết hợp với giống bắp thích hợp mới cho sản phẩm rau vừa ngon, mẫu mã đẹp và đạt năng suất cao, phục vụ cho việc ăn tươi và chế biến đồ hộp.
(Thông tin chi tiết xin theo dõi trên Trang 20 Báo NNVN số 249 ra ngày 15/12/2010)